Châm cứu chữa yếu sinh lý ở nam giới

Châm cứu bấm huyệt là phương pháp đơn giản, hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới giúp cánh mày râu lấy lại phong độ và thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình.

Ngày 10/08/2017, 04:56:41   Tác giả :     Lượt xem: 295

Yếu sinh lý không chỉ khiến bản thân người bệnh tự ti mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng, do đó các phòng khám Đông Y châm cứu chữa yếu sinh lý đang được rất nhiều bệnh nhân nam tìm đến điều trị.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam là tình trạng nam giới bất lực trong tình dục, dương vật chỉ cương cứng trong 1 thời gian ngắn. Nam giới không thể làm tròn nhiệm vụ của mình đối với bạn đời và người bệnh vì thế thường lâm vào trạng thái tâm lý mệt mỏi và tự ti về bản thân. Châm cứu chữa yếu sinh lý có thể giải quyết vấn đề lo ngại này của nam giới một cách an toàn, hiệu quả mà không cần dùng thuốc, không lo tác dụng phụ.

Nam giới bị yếu sinh lý thường có các biểu hiện như sau: xuất tinh sớm, liệt dương hoặc rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn tình dục.

  • Xuất tinh sớm: là hiện tượng mà thời gian giao hợp ngắn, nam giới sớm đầu hàng cuộc yêu và không điều chỉnh được khả năng xuất tinh của mình.
  • Liệt dương hoặc rối loạn cương dương: là tình trạng dương vật không thể đủ độ cứng khi giao hợp và giao hợp chỉ được 1 thời gian rất ngắn.
  • Suy giảm ham muốn tình dục: Nam giới mất đi khoái cảm tình dục, không còn hưng phấn khi quan hệ tình dục và lâu dần rơi vào tình trạnh lãnh cảm.

Châm cứu chữa yếu sinh lý có hết bệnh không?

Theo nghiên cứu về hiệu quả của châm cứu chữa yếu sinh lý, với những bệnh nhân yếu sinh lý do stress ảnh hưởng từ tâm lý như: căng thẳng, mệt mỏi, chán trường, hồi hộp, lo sợ, áp lực công việc...đối với những bệnh nhân này  qua những liệu trình châm cứu ngắn đều có những biểu hiện rất tích cực. Châm cứu giúp khả năng cương cứng của cậu nhỏ tốt hơn, được lâu hơn và đồng nghĩa với đó thời gian giao hợp được kéo dài hơn.

Châm cứu chữa yếu sinh lý thể hiện bản lĩnh phái mạnh

Châm cứu chữa yếu sinh lý thể hiện bản lĩnh phái mạnh

Châm cứu chữa yếu sinh lý là hoàn toàn có thể tuy nhiên đây không phải là phương pháp duy nhất mang đến hiệu quả. Đặc biệt châm cứu chữa yếu sinh lý chỉ có tác dụng với những nguyên nhân từ tâm lý, còn các trường hợp yếu sinh lý do bệnh lý do sử dụng nhiều thuốc lá, bia rượu, sự suy giảm hormone sinh dục nam thì nhất định bạn cần đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị đúng đắn và kịp thời. Ngoài ra châm cứu còn có thể điều trị nhiều loại bệnh khác như: Châm cứu chữa bệnh Gout, đau lưng, tự kỉ ...

Cách châm cứu chữa yếu sinh lý ở nam giới.

Châm cứu chữa yếu sinh lý là sử dụng những cây kim nhỏ chuyên dụng, khi nam giới bị khí huyết không thông hoặc tắc nghẽn gây bệnh thì châm cứu sẽ giải quyết được vấn đề này và giúp nam giới cân bằng trong tâm lý.

Bệnh nhân nằm thẳng trên bàn điều trị, sau đó bác sĩ sẽ tìm đến các vị trí của huyệt để đặt kim châm vào. Các huyệt thường châm cứu là huyệt trung cực, quan nguyên, thận du, tam âm ấn đường, đại chùy, khí hải, túc tam lí, tam âm giao, dương lăng tuyền…

Bác sĩ thực hiện đặt kim châm theo góc hợp với bề mặt da của người bệnh, có thể là từ 15 độ đến 90 độ tuỳ trường hợp. kim đươc châm vào da theo chuyển động xoắn, hơi rung nhẹ, có thể kết hợp làm nóng, mát hoặc dùng dòng điện nhẹ tác động vào kim châm để kích thích các tuyến trong cơ thể người bệnh. Ngoài ra còn có thể châm cứu bấm huyệt kết hợp mát xa giúp bệnh nhân thoải mái và dễ chịu giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Hiện nay nam giới trưởng thành gặp rất nhiều rắc rối về bệnh yếu sinh lý, nhiều người đã tìm đến các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nhưng chỉ có tác dụng trong 1 thời gian nhất định. Thậm chí nhiều người uống không có tác dụng mà còn lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Chính vì vậy châm cứu chữa yếu sinh lý vẫn là phương pháp an toàn nhất đối với sự lựa chọn của người bệnh.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn