Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô bé nổi tiếng bất đắc dĩ trong sách giáo khoa

Xuất hiện trong sách và được gần 2000 lượt chia sẻ trên mạng, cuộc sống hiện tại của Bùi Thanh Hà bỗng chốc trở thành từ khóa được nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay.

Ngày 09/08/2017, 03:31:50   Tác giả :     Lượt xem: 5342

Đó là câu chuyện được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây về Bùi Thanh Hà. Cô bé mái ngố xuất hiện trong sách giáo khoa lớp 2 được nhiều người tò mò, tìm hiểu. Vậy cuộc sống hiện tại của người nổi tiếng bất đắc dĩ này ra sao?

Cô bé trong sách giáo khoa đã trở thành Bác sĩ thành đạt

Cô bé trong sách giáo khoa đã trở thành Bác sĩ thành đạt

Cô bé trong sách giáo khoa đã là 1 bác sĩ thành đạt

Thanh Hà hiện đã lớn đang là Bác sĩ giỏi làm việc tại một bệnh viện có tiếng và cũng đã lập gia đình với người chồng vô cùng điển trai. Khi những hình ảnh của Thanh Hà được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và rất nhiều lượt ghé thăm trang Facebook cá nhân của cô, thì bản thân cô cũng hết sức bất ngờ. Bởi vì cô bỗng nhiên thành người nổi tiếng bất đắc dĩ chỉ vì xuất hiện trong 1 trang của sách giáo khoa hồi còn nhỏ. Mặc dù bản thân biết là hình ảnh lúc bé đã “ám ảnh” rất nhiều thế hệ học sinh nhưng không ngờ đến giờ lại được quan tâm nhiều tới như vậy. Được biết, bức ảnh và thông tin của Thanh Hà được sử dụng trong sách là do mẹ của chị vốn làm trong Nhà xuất bản Giáo dục, đây chính là  nơi sản xuất cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 này và đặc biệt chính tay bà đã đưa ảnh của Thanh Hà vào trong sách.

Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng

Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng

Nhan sắc của cô cũng khác xưa rất nhiều, không còn là cô bé mái ngố như trong sách nữa mà thay vào đó là một cô gái trưởng thành, điềm đạm với đôi mắt to tròn và nụ cười toả nắng. Cô hiện đang sống hạnh phúc bên chồng và có địa vị nhất định trong xã hội mà bao nhiêu cô gái mơ ước có được.

Cô bé mái ngố trong sách lớp 2 đưa sai thông tin.

Ban đầu thông tin đưa ra đó là cô bé có tên Bùi Thanh Hà sinh năm 1996 được sinh ra tại Hà Nội. Sau thời gian tìm kiếm rầm rộ của cư dân mạng cô bé Bùi Thanh Hà đã thực sự được tìm thấy và lộ rõ danh tính thật của mình. Chỉ trong tích tắc trang cá nhân của cô đã được rất nhiều người ghé thăm,đưa cô từ một người bình thường trở thành người nổi tiếng bất đắc dĩ, măc dù không phải hoạt động trong giới showbiz. Thực tế Thanh Hà không sinh năm 1996 như trong sách giao khoa đề cập mà giờ đây cô bé đã trở thành một nữ Bác sĩ có tiếng trong một bệnh viện lớn và thành công trong sự nghiệp của mình.

Câu chuyện trở thành người nổi tiếng bất đắc dĩ này cũng không khiến cho cuộc sống của cô bị đảo lộn. Ngược lại đây là điều đáng nhớ để cho gia đình và bạn bè Thanh Hà có thêm những câu chuyện tâm sự đêm khuya thú vị khi ôn lại kỉ niệm ngày xưa. Còn đối với cộng đồng mạng thì chỉ đơn giản là được thoả được trí tò mò và thể hiện sức mạnh tìm kiếm nhanh như vũ bão của họ mà thôi.

Nguồn: ytevietnam.net.vn