Kích thước “Cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

Có một “cậu nhỏ” kích thước to lớn luôn là mong ước của đại đa số các quý ông, rất nhiều quý ông băn khoăn không biết kích thước “Cậu nhỏ” của mình đã đạt chuẩn hay chưa?

Ngày 23/07/2017, 07:17:08   Tác giả :     Lượt xem: 3558

Theo các chuyên gia y tế đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: kích thước dương vật luôn nhận được sự chú ý hàng đầu của nam giới, các quý ông luôn lo lắng không biết kích thước bao nhiêu là vừa? Hay “cậu nhỏ” như thế nào thì mới đáp ứng được nhu cầu của các nàng? Và còn rất nhiều những câu hỏi khác mà các quý ông băn khoăn về kích thước cậu nhỏ của mình.

Kích thước “Cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước “Cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

“Cậu nhỏ dài hay ngắn” nỗi băn khoăn không chỉ của riêng ai

Kích thước dương vật chính là một phần quan trọng làm cho cuộc sống của hai người trở nên thăng hoa, chính điều này khiến cho mối quan tâm về kích thước cậu nhỏ, “cậu nhỏ” thế nào là vừa thế nào là chuẩn không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng cánh mày râu mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều từ phái đẹp. Vấn đề này cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các chị em vì chúng thể hiện mức độ nam tính cũng như độ thu hút của người đàn ông.

Rất nhiều chị em có quan điểm một dương vật có kích thước lớn và dài sẽ đem lại sự tiếp xúc giữa “cậu bé” và “cô bé” một cách tốt hơn, mức độ cọ xát sẽ nhiều hơn, do đó mức độ khoái cảm sẽ tăng lên, cuộc sống vợ chồng sẽ thăng hoa.

“Cậu nhỏ” có kích thước bao nhiêu là chuẩn?

Theo các Bác sĩ chuyên trang sức khỏe và giới tính cho biết, rất nhiều nam giới không biết rõ dương vật của mình là to hay nhỏ hơn so với mức chuẩn vì đây là vấn đề khá tế nhị, rất khó có thể chia sẻ cùng ai, đặc biệt là đối với người phụ nữ của mình.

“Cậu nhỏ dài hay ngắn” nỗi băn khoăn không chỉ của riêng ai

“Cậu nhỏ dài hay ngắn” nỗi băn khoăn không chỉ của riêng ai

Kích thước cậu nhỏ” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của các quý ông. Cũng giống như con người, dương vật cũng có những kích thước khác nhau. Thông thường những người cao to thì dương vật cũng to dài tương xứng, nhưng cũng có những người tuy có vóc dáng nhỏ bé nhưng kích thước cũng thuộc hàng khủng (tuy rất ít).

Rất nhiều nghiên cứu, thì chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam vào khoảng 11-13cm khi cương cứng. Tuy nhiên nếu dương vật của bạn ngăn hơn mức trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì những người có dương vật dưới  9cm khi cương cứng thì mới được gọi là ngắn.

Chớ dại tăng kích thước cậu nhỏ bằng những pháp không được kiểm chứng

Khi thấy “cậu nhỏ” của mình khiêm tốn các quý ông thường vô cùng bối rối và lo lắng không biết phải làm gì để có thể làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Rất nhiều các quý ông đã tìm đến những phương pháp làm tăng kích thước dương vật như: sử dụng thuốc, thậm chí là phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật,…Nhưng theo Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam thì không có bất cứ một loại thuốc hay một miếng dán nào có thể tăng kích cỡ dương vật được, nên các quý ông không nên tin tưởng và tự ý sử dụng chúng có thể hủy hoại dương vật của bạn.

Chớ dại tăng kích thước cậu nhỏ bằng những pháp không được kiểm chứng

Chớ dại tăng kích thước cậu nhỏ bằng những pháp không được kiểm chứng

Những chuyên gia tư vấn chuyên trang tâm sự đêm khuya thì cho răng, yếu tố thăng hoa trong tình dục hay hạnh phúc của gia đình còn phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố như: tâm hồn, nghệ thuật yêu, các kỹ năng ứng xử... Mà cơ thể người phụ nữ rất linh hoạt “cậu nhỏ” có kích cỡ nào thì “cô bé” cũng co giãn sao cho phù hợp và cảm thấy không bị lạc lõng.

Vì vậy các quý ông cũng không nên quá bận tâm về kích thước và độ dài cậu nhỏ mà nên hài lòng với những gì mình có và hãy tập trung tìm hiểu làm đẹp lòng đối phương bằng những hành động cụ thể, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ngọc Mai – ytevietnam.net.vn