Đàn bà ơi, đàn ông ai chẳng ngoại tình đôi lần trong đời!

Con số thống kê về đàn ông ngoại tình hiện nay thật đáng sợ nhưng đàn bà lại không chịu hiểu rằng, chẳng có đàn ông nào yêu mình đến trọn đời trọn kiếp đâu.

Ngày 07/06/2017, 12:16:27   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 3792

Ngoại tình, nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ, khiến tình vợ nghĩa chồng bỗng chốc trở thành sợi dây giàng buộc hai con người xa lạ với nhau. Những chặng đường gian truân, đầu gối tay ấp hôm nào đã chẳng còn khiến trái tim mình thổn thức. Và hãy nhớ rằng, đàn ông ngoại tình là chuyện thường ở huyện mà thôi đàn bà nhé!

Đàn bà ơi, đàn ông ai chẳng ngoại tình đôi lần trong đời!

Đàn bà ơi, đàn ông ai chẳng ngoại tình đôi lần trong đời!

Trên đời này, hãy nhớ rằng không có tình yêu vĩnh cửu!

Đã bao giờ bạn tự hỏi trên đời này ai có thể yêu người khác trọn đời, trọn kiếp, không bao giờ có tư tưởng hay nghĩ về một người khác. Xin thưa là không vì nếu có cũng chỉ có trong tưởng tượng của những người yêu mù quáng, cuồng điên, yêu mà quên mất bản thân mình là ai như một cựu sinh viên từng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là bạn thân của tôi. Dù yêu thương chồng quá nhiều, dù lo cho gia đình chồng chu toàn nhưng cô vẫn phải chịu nỗi đau chồng ngoại tình. Cô tưởng rằng cứ phục tùng, cứ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chồng thì sẽ được hạnh phúc.

Nhưng không hôn nhân không đơn giản như cuộc trao đổi giữa cho và nhận. Vợ chồng không phải là một bài toán cộng 1 với 1 thành 2 mà hơn thế là một mối quan hệ vừa đơn giản vừa phức tạp mà chỉ hai người trong cuộc mới biết được họ là ai trong mối quan hệ đó. Chồng ngoại tình vì đã hết yêu cô. Anh là một giảng viên tại một trường đại học y Dược trong thành phố, đẹp trai, phong độ và luôn tin tưởng rằng mình có đủ sức hút những cô gái khác trẻ hơn đẹp hơn thế là mình đã từng có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Bởi vậy, dù yêu chồng thương con đến độ nào thì cũng đừng dại dột hi sinh mọi thứ mình đang có cho bất kỳ ai nhé, đàn bà à, để đến lúc có vấn đề rạn nứt, để cơm không lành, canh chẳng ngọt thì đi ra ngoài biết bấu víu vào ai trước sóng gió cuộc đời.

Nguyên nhân khiến chồng ngoại tình phổ biến nhất

Dựa vào thống kê cho thấy nguyên nhân khiến cho chồng ngoại tình nhiều vô kể. Có thể là chuyện có mới nới cũ, thấy sự mới mẻ, thích sự khác lạ và tìm cảm giác yêu đương chinh phục ngày xưa. Thống kê của một sinh viên đang theo học Trung cấp Y dược cập nhật là có đến 90% đàn ông hiện nay ngoại tình cả trong tâm tưởng, hành động kiểu công khai hay bí mật, lén lút.

Thực tế các chuyên gia đã đưa ra nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình với người phụ nữ khác bao gồm:

Thứ nhất là vợ đã có sự thay đổi về tính cách và khiến cho chồng càng ngày càng chán cuộc hôn nhân, về nhà nhưng chỉ cảm thấy mệt mỏi, tình cảm vợ chồng bỗng chốc dần dần trở nên trở nên giàng buộc vất vả.

Nhiều nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình 

Nhiều nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình 

Thứ hai, bản chất của người chồng giảng viên ấy là trăng hoa, là muốn có nhiều người phụ nữ là lúc nào cũng thế không thể thay đổi được bản tính của mình. Nhu cầu sinh lý quá cao, muốn à ơi với những người phụ nữ hấp dẫn hơn.

Thứ ba, là muốn chinh phục những con mồi mới của người chồng cũng là nguyên nhân khiến anh ta bỏ qua vợ con, bỏ qua những tháng ngày gian khó để trở thành người đàn ông ngoại tình.

Kể cả người làm ngành Y tế việt Nam cũng khó tránh những cám dỗ ngoài kia. Nếu không đủ bản lĩnh cũng rất dễ khiến cho cuộc sống gia đình tan vỡ trong phút chốc.

Trang Minh