Thí sinh đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Sẽ không khó để tìm được một công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn nếu như bạn lựa chọn theo học ngành Y Dược ngay từ bây giờ

Ngày 02/08/2017, 03:35:42   Tác giả :     Lượt xem: 188

Nếu bạn không quá xuất sắc để vào được các trường Top trên như Đại học Y Dược Hà Nội, thì các trường Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn thông minh để thực hiện hoá ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Học Cao đẳng Dược việc làm luôn rộng mở

Học Cao đẳng Dược việc làm luôn rộng mở

Vì sao thí sinh nên xét tuyển vào Cao đẳng Dược?

Có thể bạn chưa biết Nghề Y – Dược sĩ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Nhưng thực tế dược sỹ sau khi học Cao đẳng Dược có thể tham gia các công việc như: giảng dạy, nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, bán thuốc, kinh doanh phân phối Dược hoặc làm tại bệnh thậm chí có thể thành bà chủ. Đối với ngành Điều dưỡng, họ là người không thể thiếu để hỗ trợ các đội ngũ Bác sĩ khám, chữa bệnh cho mọi người.

Y Dược có thể nói là một trong những ngành có công việc nhẹ nhàng, không phải nắng mưa đổ mồ hôi, làm những công việc chân tay nặng nhọc. Có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình như những nơi: Nhà nước, tư nhân, phòng y tế, trường học,… Và đặc biệt một điều quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là thu nhập, sau khi học Cao đẳng Dược Hà Nội và làm việc trong ngành Y Dược chắc chắn sẽ có thu nhập cao hơn một số ngành khác rất nhiều lần.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Mặc dù nghề Y Dược rất hot, tuy nhiên nếu không lựa chọn trường đào tạo uy tín thì sau khi ra trường bạn cũng rất khó để làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cử nhân dược sĩ, điều dưỡng chất lượng cao. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và năng lực chuyên môn thành thạo. Từ khi theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt sinh viên được trường giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong suốt quá trình học nếu có nhu cầu làm thêm, phòng truyền thông của trường cũng giới thiệu cho các em việc làm phù hợp nhất với khả năng của học viên. Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sẽ được Bệnh viện của trường tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp.  

Chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những Trường đào tạo sinh viên  sở hữu bệnh viện riêng đạt chuẩn mô hình Viện – Trường gắn liền mục tiêu giảng dạy Y thuật. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt và hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại, đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi học tập, thực tế ngành y.

Ngoài ra các em theo học tại trường được hỗ trợ chỗ ở tại kí túc xá của trường để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Những sinh viên có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A, Khối B được miễn 100% học phí năm 2017. Các em con thương binh, liệt sỹ cũng sẽ được miễn 100%  học phí năm 2017 và sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình theo học tại trường.

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên tục và nhiều đợt trong năm 2017. Chính vì vậy các thí sinh nhanh chóng đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội để chuẩn bị cho một tương lại tương sáng. Đăng ký trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: ytevietnam.net.vn