Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017

Liên thông lên Cao đẳng Dược giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cải thiện kỹ năng tay nghề và nâng cao bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm.

Ngày 01/08/2017, 06:51:44   Tác giả :     Lượt xem: 730

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn thí sinh Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện và phạm vi như sau:

Phạm vi và điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khoẻ và  lí lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể hoàn thành  và đảm nhiệm công việc sau khi ra trường.

Bằng được cấp sau khi sinh viên tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay. Nếu muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường đại học y dược chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp lý và tiết kiệm

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp lý và tiết kiệm

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Năm 2017,  mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách, chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học liên thông lên Cao đẳng Dược

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: ytevietnam.net.vn