Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu.

Ngày 18/06/2017, 03:09:15   Tác giả :     Lượt xem: 2743

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất quan trọng, Nhà Trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để đánh giá và xem xét có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không.

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Ngày nay, theo học ngành Điều dưỡng sẽ giúp người học hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm, không chỉ thế, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng còn có nhiều cơ hội để phát triển tương lai sau khi ra Trường, nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì có thể phát triển bản thân ở nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Tất cả những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Điều dưỡng viên hiện đại luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Điều dưỡng viên hiện đại luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ các ngành khác vô cùng đơn giản. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung đào tạo vô cùng linh hoạt có thể phù hợp với mọi đối tượng người học.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo:

Có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên không những chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng phù hợp mà còn được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể học ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn