Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong tương lai, Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho người học, chính vì thế mà có rất nhiều lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngày 16/06/2017, 03:15:54   Tác giả :     Lượt xem: 2012

Có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học thêm ngành Điều dưỡng nhưng lại băn khoăn không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người chính là nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, chính vì vậy mà dù ở bất cứ thời điểm nào thì bác sĩ, điều dưỡng viên...đều là những người đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống ngành y tế. Với sứ mệnh đặc biệt quan trọng của mình, người Điều Dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm gì?

Với kiến thức chuyên môn ngành nghề sâu rộng và kỹ năng tay nghề bài bản được đào tạo trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và không khó để tìm kiếm được một công việc ổn định tại bệnh viện hoặc các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương. Đặc biệt, nếu như bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và có trình độ chuyên môn cao thì có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngành nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thời gian tuyển sinh phụ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn