Cách ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 chuẩn nhất

Mới đây Bộ GD&ĐT vừa công bố phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 kèm theo hướng dẫn dành cho những thí sinh có nhu cầu thay đổi nguyện vọng.

Ngày 10/07/2017, 11:43:15   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 2069

Đối với những thí sinh có nhu cầu thay đổi nguyện vọng thì việc cập nhật cách ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 là yếu tố không thể bỏ qua nhằm gia tăng khả năng trúng tuyển vào các Trường Đại học, Cao đẳng theo ý muốn.

Cách ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 chuẩn nhất

Cách ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 chuẩn nhất

Thông tin điều chỉnh đăng ký xét tuyển Đại học năm 2017 cụ thể được khai trên 2 phiếu (phiếu số 1 sẽ do nơi tiếp nhận lưu, phiếu số 2 thí sinh lưu).

Phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng số 1

Phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng số 1

Phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng số 2

 

Hướng dẫn cách viết phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng năm 2017

Trong quy trình viết phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng năm 2017, thí sinh cần lưu ý những thông tin cá nhân, cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng kí dự Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng khối ngành đào tạo sư phạm.

Thầy Đặng Nam Anh - Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý ở mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”, nếu thí sinh có sửa“Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” hoặc Khu vực ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống).

Lưu ý phần bảng “Nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển”

Đối với phần bảng “Nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển”, thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

  • Thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin về nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5);
  • So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng kí khi làm thủ tục dự thi) để ghi “nội dung điều chỉnh” vào cột (6). Nếu không thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và các nội dung đã đăng kí thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng. Nếu chỉ thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng kí thì thí sinh ghi số thứ tự nguyện vọng ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng.
  • Những thay đổi khác thì thí sinh ghi TD tại cột 6 cùng hàng.

Lưu ý phần bảng “Nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển”

Lưu ý phần bảng “Nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển”

Trong trường hợp thí sinh chỉ thay đổi thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển mà không bổ sung thêm nguyện vọng cũng có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ ngày 15/7.

Miễn giảm học phí 100% đối với thí sinh khối A - B trên 18 điểm

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể phát huy khả năng cũng như hỗ trợ nhưng sinh viên có thành tích học tập tốt, học sinh nghèo vượt khó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm 2017 thông báo tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và miễn học phí 100% học phí cho thí sinh có học lực giỏi 3 năm học phổ thông hoặc có điểm thi các khối A - B đạt trên 18 điểm. Miễn 50% học phí cho các thí sinh có học lực giỏi năm lớp 12 khi xét tuyển vào tất cả các chuyên ngành sau của trường:

  • Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (Mã ngành 6720306)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trực tuyến chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trực tuyến chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, cho rằng: "Đây chương trình nằm trong chuỗi chương trình Học bổng bồi dưỡng nhân tài Y - Dược mà nhà trường thường xuyên tổ chức để khuyến khích cũng như tạo động lực cho sinh viên các chuyên ngành Y - chuyên ngành Dược nỗ lực cố gắng học tập".

  • Thí sinh có mong muốn xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng chính quy của trường năm 2017 có thể đăng ký tại địa chỉ: Hình thức 1: Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link đăng ký dưới đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Hình thức  2: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
  • Hình thức 3: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc các thí sinh và các bậc phụ huynh có thể liên hệ về nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.net.vn