Học Cao đẳng Dược – xua tan nỗi lo thất nghiệp

Thất nghiệp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên sau khi ra trường nhưng với Cao đẳng Dược, bạn trẻ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày 26/07/2017, 11:38:02   Tác giả :     Lượt xem: 1583

Điểm đầu vào các ngành Y Dược luôn đứng top đầu so với các khối trường khác, chính vì điều đó đã khiến cho rất nhiều em mất đi cơ hội học tập. Nhưng giờ đây không còn phải lo lắng điều gì nữa vì Cao đẳng Dược luôn sẵn sàng chào đón, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh.

  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 lưu ý điều gì?
  • Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công
  • Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại sao thất nghiệp ngày càng tăng mạnh?

Tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng đột biến

Tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng đột biến

Mỗi năm số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc số lượng người thất nghiệp ngày một tăng kể cả cử nhân, thạc sĩ. Tất cả đều do chọn ngành học theo cảm tính, chạy theo thời thế mà không lường trước được xu thế nghề nghiệp sau này. Nếu như những ngành kinh tế, tài chính, kế toán... đang dư thừa nhân lực thì khối ngành Y Dược lại không đủ nguồn nhân lực chất lượng Cao để phục vụ cho công việc. Cao đẳng Y Dược đã tạo ra môi trường đào tạo chất lượng Cao để phục vụ tốt nhất cho công việc học tập, nghiên cứu của học viên chính vì vậy thí sinh nên đăng ký Cao đẳng Dược – xua tan nỗi lo thất nghiệp tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình.

Tìm hiểu chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà nội

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur  là một trong những Trường học sở hữu bệnh viện riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường gắn liền mục tiêu giảng dạy Y thuật. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt và hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại, đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu

Các học viên được hỗ trợ chỗ ở tại kí túc xá của trường, ngoài ra những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Các em con thương binh, liệt sỹ cũng sẽ được miễn 100%  học phí năm 2017 và sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình theo học tại trường.

Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và trong suốt quá trình học cũng được trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp khả năng của học viên. Những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur. Học viên ra trường 100% có việc làm và làm được việc với năng lực tốt.

Cơ hội việc làm luôn rộng mở khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian theo học tại Cao đẳng Dược chỉ giới hạn trong 3 năm, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên Đại học. Sinh viên ngành Y Dược không phải lo lắng với vấn đề thất nghiệp do nguồn nhân lực Y Dược sĩ đang thiếu ở mức trầm trọng không chỉ ở các bệnh viện mà còn tại các cơ sở phòng khám, nhà thuốc. Chính vì vậy ngành Dược đang trở nên vô cùng hấp dẫn, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau với mức lương khủng như: Trình dược viên, sản xuất thuốc, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, nhân viên và chủ quầy thuốc, Dược sĩ tại các cơ sở y tế, Dược liệu và Dược học cổ truyền...

Cơ hội việc làm luôn rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm luôn rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Công việc ngành Y Dược rộng lớn và rất nhiều cơ hội thăng tiến, không chỉ giới hạn trong những quầy thuốc nhỏ bé thay vào đó có rất nhiều công việc liên quan trong lĩnh vực khác như:  Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm;  Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế; Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm; Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên tục và nhiều đợt trong năm 2017. Đặc biệt nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo sinh viên trên địa bàn Hà Nội nên thí sinh có thể lựa chọn các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp để học tập hiệu quả nhất. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.net.vn