Học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là 1 trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín hàng tại Việt Nam với hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp sinh viên được thực hành trực tiếp ngay trong mỗi tiết học.

Ngày 27/07/2017, 09:24:41   Tác giả :     Lượt xem: 1033

Không còn phải học lý thuyết suông mà thay vào đó là những buổi trải nghiệm thực tế, đặc biệt Trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực cho các em trong suốt quá trình theo học.

Qua nhiều năm theo dõi và thống kê sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường hầu hết các em đều có việc làm ngay. Đặc biệt các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng sinh viên của trường  đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, năng lực và nhiều em còn đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng từ nước ngoài. Chính vì vậy thí sinh học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Phương thức xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh sinh viên chính quy theo hình thức sau:

Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017

Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh phải đạt đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Xét tuyển tất cả các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện đặt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ GD-DT năm 2017. Như vậy, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đều  đủ điều kiện nộp hồ sơ và xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mã ngành Cao đẳng Dược – 6720401.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước

Yêu cầu các thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT đều được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường như các thí sinh khác.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cách 1: Thí sinh mang hồ sơ đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Địa chỉ số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua hình thức chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh: số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin xét tuyển theo yêu cầu, ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi đã có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh sẽ phải hoàn thiện hồ sơ gốc để có thể nhập học tại trường.

Chất lượng đào tạo cử nhân Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Chất lượng đào tạo cử nhân Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2017. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh đợi điểm tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau. Nếu các em không biết tốt nghiệp cấp 3 học nghề gì thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất mà các em không thể bỏ qua.

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

 Lệ phí xét tuyển năm 2017 theo quy định là 30.000đ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017  gồm:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương khu vực mình sinh sống
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Website: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Nguồn: ytevietnam.net.vn