Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

​​​​​​​Nhận thấy những cơ hội mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngày 19/06/2017, 03:14:42   Tác giả :     Lượt xem: 1788

Để mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất, với mỗi đối tượng người học khác nhau thì sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác là xu hướng được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn. Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành không thể thiếu được trong chu trình hoạt động của ngành y tế, chính vì vậy mà khi ngành này đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực thì vấn đề được đặt ra là phải bổ sung nguồn nhân lực gấp để đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội.

Mặt khác, sinh viên theo học ngành điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng cũng giúp nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Với những cơ hội mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại thì sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì có thể du học ngành Điều dưỡng để phát triển ở một đất nước mới.

Đừng lo rằng không có thời gian để học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thời gian đào tạo linh hoạt, mức học phí phù hợp với mọi đối tượng người học, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có sự khác nhau tùy vào từng trường hợp đối tượng cụ thể.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược/Cao đẳng xét nghiệm...
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Văn hóa nghệ thuật...

Sau khoảng thời gian được đào tạo thì sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia đăng ký tuyển dụng các việc làm y dược. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn