Hiểu hơn về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cập nhật thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học ngoài giờ hành chính tại TPHCM năm 2022.

Ngày 31/05/2022, 08:20:24   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 1420

Khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học T7&CN năm 2022

Hiện nay trên thị trường nguồn nhân lức khối ngành chăm sóc sức khỏe đang rất thiếu hụt. Không chỉ là trong nước mà các nước trên thế giới cũng đang rất cần. Do đó, tham gia học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn môi trường làm việc, đi tu nghiệp ở nước ngoài như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…Thậm chí còn có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại các nước này.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 (VB2) Cao đẳng Điều dưỡng dành đối tượng thí sinh là những người đã có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghể bất kỳ trong hệ thông giáo dục hiện hành và có nguyện vọng học thêm một lĩnh vực mới để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Giá trị bằng có thể tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn được rút ngắn hơn chỉ với 20 tháng. Để năm được chi tiết thông tin tuyển sinh các bạn cập nhật thông tin cụ thể bến dưới nhé!

Năm 2022, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh hình thức xét tuyển đầu vào

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2022 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng hệ VB2 theo hình thức xét tuyển hồ sơ đầu vào.

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

– Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

– Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

– Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tậ

Chương trình tuyển sinh theo hình thức đầu vào xét tuyển, miễn thi mang đến nhiều cơ hội thuận lợi giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và hạn chế được những cho phí không cần thiết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo tại hệ liên thông là 20 tháng, chia làm 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng tương đương với 2 học kỳ/1 năm.

Theo đó kết thúc khóa học được nhận bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy 3 năm dành cho các bạn thí sinh THPT. Bằng có giá trị trên cả nước có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh liên thông và đào tạo theo quy định hiện hành.

Địa chỉ đào tạo khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học T7&CN năm 2022

Cách thức đăng ký xét tuyển vào hệ VB2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển vào hệ đào tạo văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ đã được photo và có công chứng/chứng thực từ cơ quan chức năng địa phương có thẩm quyền, với các giấy tờ cần thiết theo quy định bên dưới nhé!

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

– 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2022 theo mẫu của Nhà trường;

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên và bảng điểm tương đương (02 bản có công chứng);

– Bằng TN THPT/BTVH (02 bản sao và công chứng);

– Giấy khai sinh; CMTND; Sổ hộ khẩu (02 bản có công chứng);

– Giấy khám sức khỏe HSSV (01 bản gốc, không quá 06 tháng trở lại đây);

– Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);

Bên cạnh đó các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website/Fanpage của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh các thí sinh có thể liên cụ đã được quy định nhé!