Miễn học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đứng top đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trong cả nước, nơi đây đã đào tạo rất nhiều Y Dược sĩ chất lượng cao cho nền y học nước nhà.

Ngày 28/07/2017, 09:48:10   Tác giả :     Lượt xem: 482

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức và có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể ngay trong mỗi tiết học để vững vàng hơn trên con đường nghề nghiệp sau này.

Miễn giảm học phí khi học Cao đẳng Dược

Với mong muốn giúp sinh viên tiết kiệm được học phí mà vẫn được học trong môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm: 

  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học cấp 3.
  • Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được hỗ trợ 50% học phí 

Trường đào tạo nhiều Y Dược sĩ chất lượng cao

Trường đào tạo nhiều Y Dược sĩ chất lượng cao

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước, điều này giúp các em hoàn toàn yên tâm học tập mà không cần lo lắng khi không có tiền nộp học phí.

Đối với sinh viên ở xa, trường còn tạo điều kiện và hỗ trợ nơi ăn chỗ ở luôn cho các em mà không cần phải thuê trọ đắt đỏ bên ngoài. Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay cả trong quá trình học và sau khi tốt theo nhu cầu. Sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường.

Nhờ vào vai trò quan trọng trong đời sống xã hội của ngành Dược, có thể nói học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp, bạn hãy nắm bắt cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn trong tương lai!

Cách đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng một trong 3 cách

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 49 Thái thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ 49 Thái thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm để phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên.

Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh của trường vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn:ytevietnam.net.vn