Học ngành Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Nếu nhận thấy mình có khả năng và nguyện vọng muốn trở thành cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp thì lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định “cả đời không hối hận”.

Ngày 09/09/2017, 05:41:01   Tác giả : trandung    Lượt xem: 150

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong việc đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, không chỉ áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, trường còn cung ứng đầy đủ cơ sở vật chất và liên kết với nhiều các công ty bệnh viện để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho ngành Điều dưỡng.

            Rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho ngành Điều dưỡng

Rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho ngành Điều dưỡng

Thực trạng nhân lực điều dưỡng ở nước ta hiện nay

Theo Ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường chia sẻ với các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Ngành Điều dưỡng có một vai trò nòng cốt trong ngành Y tế nước ta, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày tăng cao khiến cho nhân lực ngành điều dưỡng vẫn đang trong tình trạng thiếu trầm trọng. Ở nước ta, tiếu chuẩn của Bộ Y tế, tại các bệnh viện mỗi Bác sĩ cần tới 4 Cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu trầm trọng như vậy, Bộ Y tế nước ta cũng ra sức chỉ đạo các trường Y Dược mở thêm các lớp đào tạo nhân lực Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao để nhanh chóng lấp đầy nguồn nhân lực bị thiếu cho các bệnh viện và giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội. Ông Trần Anh Tuấn cũng nhấn mạnh thêm, nước ta đang đề ra chỉ tiêu đến năm 2020 phải đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực điều dưỡng cho các viện, đồng thời có thể cử thêm các Cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp sang nước ngoài để nghiên cứu và học tập. Có thể nói rằng ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ và rất có triển vọng trong tương lai.

            Nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang thiếu trầm trọng

Nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang thiếu trầm trọng

Chính vì vậy, đây là thời điểm vàng để các Điều dưỡng viên tìm kiếm cơ hội việc làm tốt để phát triển tương lai cho mình. Không để cơ hội việc làm bị vụt mất bạn có thể tìm các cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất để sớm mang ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Nên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Luôn đi đầu và chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, trường còn đầu tư mô hình Viện – Trường để các học viên có nhu cầu cọ xát thực tế, được thực hành môn học ngay tại bệnh viện bất cứ lúc nào, do vậy hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững được các kiến thức chuyên môn, đồng thời khả năng vận hành công việc thực tế đều rất hiệu quả. Chính vì vậy, đã có rất nhiều học viên được các bệnh viện và các công ty nước ngoài đề cử đi làm ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp chính là thước đo “ sự chất lượng” của môi trường đào tạo. Với tỉ lệ 98% cử nhân điều dưỡng ra trường có việc làm ổn định hàng năm đã đưa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những trường trọng điểm về đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất cả nước.

Với tiêu chí nói không với “ bệnh thành tích”, Trường luôn phấn đấu và đề ra những phương pháp giảng dạy mới từ các Bác sỹ, Thạc sỹ đang công tác trực tiếp tại Viện để các học viên có những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng nhất phục vụ cho công việc sau này. Đồng thời, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, các kĩ năng mềm để các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không bị “chùn bước”. Chia sẻ thêm với chúng tôi: TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói: “ Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật”.

Nên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm tốt, môi trường đào tạo chuyên môn, cơ sở hạ tầng kĩ thuật hiện đại, có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các học sinh nghèo và có thành tích học tập tốt thì học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai sau này. 

Câu hỏi : " Học điều dưỡng ở đâu tốt nhất" hẳn đã có đáp án trả lời cho các thí sinh. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3x4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: ytevietnam.net.vn