Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Trong 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược, Điều dưỡng cũng như Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội.

Ngày 20/08/2017, 04:13:58   Tác giả :     Lượt xem: 1492

Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lọt top trường trọng điểm đào tạo các ngành Dược, Xét nghiệm Y học và Điều dưỡng.

 

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đào tạo các ngành Dược, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng

Để đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu của các thí sinh và mong muốn đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan, xứng đáng trở thành những trường top đầu đào tạo các ngành y dược.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với các ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm y học nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên trường Cao đẳng Y dược luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, đáp ứng nhu cầu thực hành, thực tập ngay tại viện, chạm đến giấc mơ làm Y, Dược sĩ của các sinh viên. Đó là lý do các sinh viên lên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy.

Với mô hình Viện - Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu đào tạo các ngành trong lĩnh vực Y tế, đã cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành:

 • Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (Mã ngành: 6720602)

 theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia và Xét học bạ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước đó. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Ngoài các hệ đào tạo chính quy Trường cao đẳng Y Dược (thêm từ Pasteur) còn tuyển sinh hệ liên thông và Văn bằng 2 cho các ngành  Cao đẳng Xét nghiệm y tế, Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực then chốt có trình độ cao cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo y lý gắn liền với Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Đặc biệt, trong năm học 2017, theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất, Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ miễn phí 100% học phí cho các sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đồng thời, nhà trường sẽ miễn 50% học phí cho các thí sinh chỉ đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12.

Đối với các thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm với 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), khối B (Toán – Hóa - Sinh) sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

                 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017, gồm có:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
 • 04 ảnh 3x4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến

Theo trang Tin tức y tế mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

     Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

 • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Dung Trần