Để trở thành Dược sĩ có nhất thiết phải học Đại học?

Đại học Y Dược không là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công, chúng ta còn rất nhiều con đường vòng khác để đi đến đích như việc bắt đầu học Cao đẳng Y Dược.

Ngày 18/08/2017, 07:37:01   Tác giả :     Lượt xem: 1142

  Khi giấc mơ vào Đại học Y Dược đã không còn thì bạn càng cần có một quyết định “sáng suốt” hơn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với tiêu chí dạy học hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để trở thành Dược sĩ không nhất thiết phải học Đại học

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược để hiện thực hóa giấc mơ Dược sĩ

Đại học không là con đường duy nhất đưa ta đến thành công, thực tế đã có rất nhiều chứng minh bạn trẻ có bằng Đại học tốt nghiệp loại giỏi nhưng vẫn không tìm được việc làm ưng ý, cũng có nhiều bạn không học bất kì trường nào nhưng họ vẫn có“ độ thành công” nhất định vì họ có định hướng và tìm nhiều con đường thành công khác cho mình. Nếu Đại học Y Dược không là cánh cửa duy nhất đưa bạn đến giấc mơ làm Dược sĩ thì hãy chọn các trường Cao đẳng Y Dược có danh tiếng và chuyên môn giỏi giúp bạn chạm chân đến thành công sớm nhất.

         

Có rất nhiều con đường giúp Bạn đi tới thành công

Địa chỉ học Cao đẳng Y dược ở đâu uy tín?

Thực tế hiện nay cho thấy, bất kì một ngành nghề nào các nhà tuyển dụng cũng quan tâm tới chất lượng và khả năng của nhân viên đóng góp với công việc, bằng Đại học hay Cao đẳng cũng không quá quan trọng vì nó cũng chưa thể đánh giá hết năng lực của nhân viên. Đặc biệt với ngành  Dược- ngành có liên quan trực tiếp đến số phận con người thì chất lượng của nguồn nhân lực càng cần được đảm bảo, do vậy các sịnh viên theo học ngành Dược cần có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi mới vững tin bước vào nghề. Đầu tiên các sinh viên cần cân nhắc việc học ở đâu, để bản thân sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào bất kì bệnh viện lớn nhỏ nào mà không bị “chùn chân”.

  

Học Dược cần có trình độ chuyên môn giỏi mới vững tin vào nghề

Với nhiều năm hình thành và phát triển, không chú trọng vào “bệnh thành tích” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tâp tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, đáp ứng nhu cầu thực hành, thực tập ngay tại viện, chạm đến giấc mơ làm Dược sĩ của các sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn cử rất nhiều cán bộ đang công tác tại viện dành thêm thời gian giảng dạy cho các sinh viên bằng những bài học thực tế, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm trong nghề. Do vậy các cử nhân tốt nghiệp tại trường không chỉ được đào tạo sâu về lý thuyết mà khả năng vận dụng vào thực tế rất thành thạo, chính điều này đã giúp cho Trường trở thành Top  các trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo chuyên ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên

Để khuyến khích tinh thần học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí, hỗ trợ kí túc xá cho các thí sinh, bao gồm các đối tượng:

  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học cấp 3.
  • Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được hỗ trợ 50% học phí.

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên tục và nhiều đợt trong năm 2017. Chính vì vậy các thí sinh nhanh chóng đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Y Dược Pasteur để chạm chân đến cánh cửa thành công sớm nhất, giấc mơ trở thành Dược sĩ cũng sớm trở thành hiện thực.

Đăng ký trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dung Trần