Cao đẳng Dược Hà Nội có miễn học phí không?

Ngành Dược thuộc nhóm ngành sức khoẻ  nên chi phí học các trường Y Dược Hà Nội luôn ở mức cao lên tới 25 triệu/năm, vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội có được miễn học phí không?

Ngày 05/08/2017, 03:43:46   Tác giả :     Lượt xem: 361

Điểm trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội năm 2017 là 28 điểm, thí sinh không trúng tuyển hoặc không đủ điều kiện theo học thì có thể nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn, giảm học phí năm 2017.

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 

Đối tượng được miễn giảm học phí khi học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn giúp sinh viên tiết kiệm học phí mà vẫn được học trong môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước và Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm trung học phổ thông.
  • Các thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 sẽ được hỗ trợ 50% học phí năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập tại trường theo quy định của Nhà nước, điều này giúp sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập mà không cần lo lắng khi không có tiền nộp học phí.

Đối với các em ở xa, trường còn tạo điều kiện và hỗ trợ nơi ăn chỗ ở luôn cho các em mà không cần phải thuê trọ đắt đỏ bên ngoài. Đặc biệt Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp theo nhu cầu. Sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường.

Chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vật chất hiện đại

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo của mình. Các em không chỉ hiểu sâu về lý thuyết mà còn thành thục trong tay nghề, chính điều này đã giúp Trường được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo ngành Dược trên toàn quốc.

Cách đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đăng ký Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển. Hoặc làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: ytevietnam.net.vn