Cơ hội cuối cùng cho thí sinh trượt Đại học năm 2017

Gần 300.000 thí sinh trượt Đại học sau khi công bố điểm chuẩn, do đó xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 là cơ hội cuối cho các em không may mắn vượt qua vòng vũ môn.

Ngày 04/08/2017, 07:02:11   Tác giả :     Lượt xem: 520

Một số trường sau đợt tuyển đầu tiên vẫn chưa đủ chỉ tiêu được phép mở đợt xét tuyển nguyện vọng 2 sau ngày 13/8.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học năm 2017

Nhưng Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công, rất nhiều cử nhân, thạc sĩ sau khi ra trường thất nghiệp lên đến mức báo động. trong bài viết này sẽ đề cập những hướng đi giúp các em có định hướng đúng đăn hơn cho bản thân.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 2 theo quy định của Bộ, tất cả những trường chưa đủ chỉ tiêu sẽ mở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2, 3 bắt đầu từ ngày 13/8. Tuy nhiên mức điểm xét tuyển bổ sung đợt 2 không được phép thấp hơn mức điểm đợt 1 nhưng các em được xét tuyển vào nhiều trường và không giới hạn số nguyện vọng. Về thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học năm 2017 thì tùy vào quy định từng trường mà thí sinh có thể thực hiện theo hình thức đăng ký Trực tuyến hoặc Nộp hồ sơ qua đường bưu điện, một số trường cũng có thể phải Nộp trực tiếp tại trường. Các thí sinh nên theo dõi thông tin trên trang chủ của trường mình muốn đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 và nên nhớ làm theo các bước của Nhà trường hướng dẫn. Tuy nhiên thông thường hồ sơ bao gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và Phiếu Đăng ký Xét tuyển theo mẫu của trường quy định.
  • Lệ phí xét tuyển theo yêu cầu của trường bạn đăng ký nguyện vọng 2.
  • 1 phong bì dán sẵn tem được ghi rõthông tin và địa chỉ liên hệ của thí sinh để nhà trường gửi thư thông báo về.

Xét tuyển bổ sung đợt 2 đang được rất nhiều các sĩ tử mong chờ vì với một số người Đại học là bước ngoặt rất quan trọng trong cuộc đời. Ngoài ra các em cũng có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng, học nghề hoặc thi lại năm sau nếu vẫn tiếp tục muốn theo ngôi trường mình mơ ước.

Xét tuyển Cao đẳng khi không đỗ nguyện vọng 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh xét tuyển nguyện vọng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh xét tuyển nguyện vọng 2

Ngoài việc thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 Đại học thì  xét tuyển vào Cao đẳng cũng đồng thời được rất nhiều em lựa chọn. ngay sau khi điểm chuẩn đợt 1 được công bố, phần lớn các thí sinh có xu hướng chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược vì cơ hội việc làm sáng lạng cho tương lai sau này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ví dụ điển hình được thí sinh lựa chọn vào nhiều nhất. Đây là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn Trường học – Bệnh viện cùng với mục tiêu Y lý gắn liền Y thuật.

Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em thí sinh học tập và làm được việc sau khi ra trường. Sinh viên trong quá trình theo học được giới thiệu việc làm thêm nâng cao kinh nghiệm và tay nghề. Những em xuất sắc sẽ được trường giữ lại làm cán bộ Y tế cho bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Do đó đây là một trong những trường uy tín, tin cậy cho các em thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2.

Trường mở nhiều đợt xét tuyển trong năm vì vậy Nếu bạn mong muốn theo học vui lòng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ytevietnam.net.vn