Tại sao học Dược phải chọn trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo về chuyên ngành Dược khiến Bạn lo lắng không biết học ở đâu sẽ tốt. Lấy tiêu chí chất lượng dạy và học  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ngày 18/08/2017, 04:34:30   Tác giả :     Lượt xem: 1059

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ chú trọng giảng dạy về lý thuyết mà còn tập chung đi sâu vào thực hành. Vì thế những cử nhân tốt nghiệp ngành Dược tại trường đều có chuyên môn giỏi, đáp ứng tốt yêu cầu của ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cử nhân chuyên sâu ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu cử nhân ngành Dược

Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tâp tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, đáp ứng nhu cầu thực hành, thực tập ngay tại viện, chạm đến giấc mơ làm Y, Dược sĩ của các sinh viên. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học, Học viện hàng đầu trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo của mình. Các em không chỉ được đào tạo sâu về lý thuyết mà còn thành thạo trong tay nghề, chính điều này đã giúp Trường được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo ngành Dược trên toàn quốc.

Với mô hình Trường- Viên song song giúp các sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề

Bên cạnh đó, trường có quy mô đào tạo rộng, phân bố tại nhiều tỉnh thành trong cả nước giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn khi theo học. Hơn nữa, Nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín, các bệnh viện tư nhân, các phòng khám và hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường đối với các bạn sinh viên là rất lớn, không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Ngoài ra, các cử nhân sau khi tốt nghiệp tại trường nếu đạt thành tích học tập tốt hoàn toàn có thể  làm công tác giảng dạy cho trường và cán bộ y, dược sĩ cho Viện, vì vậy bước đầu các tân sinh viên cần cố gắng học tập và đạt thành tích tốt thì tình trạng “ thất nghiệp” không bao giờ xảy ra.

   

Học ngành Dược để không bao giờ thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Đặc biệt, trong năm học 2017, theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất, Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn phí 100% học phí cho các sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đồng thời, nhà trường sẽ miễn 50% học phí cho các thí sinh chỉ đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12.

Đối với các thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm với 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), khối B (Toán – Hóa - Sinh) sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

Sinh viên được hưởng nhiều chế độ ưu đãi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3x4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Theo trang tin tức Y tế mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dung Trần