Chuyên gia tiết lộ thời điểm vàng giúp các cặp đôi cứ "gần gũi" là lên đỉnh

Trong mỗi cuộc "yêu" ngoài cảm xúc cũng như kỹ năng thì vấn dề thời gian quan hệ cũng là điều vô quan trọng giúp cuộc yêu thăng hoa, vậy “yêu” vào thời gian nào là tốt nhất?

Ngày 21/08/2017, 09:05:05   Tác giả :     Lượt xem: 2564

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng, Trưởng đơn vị Nam học, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, cho biết nam giới 30 tuổi trở lên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm testosterone và oxit nitric khoảng 1%/năm.

Theo bác sĩ Dũng thời điểm vàng để đời sống vợ chồng thăng hoa là 5-10h sáng

Theo bác sĩ Dũng thời điểm vàng để đời sống vợ chồng thăng hoa là 5-10h sáng

Chuyên gia tiết lộ thời điểm vàng giúp các cặp đôi cứ "gần gũi" là lên đỉnh

Theo nhận định của các chuyên gia đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Testosterone được ví như nhiên liệu tạo nên sức khỏe tình dục của đàn ông. Còn oxit nitric giúp lưu thông máu, chuyển hóa năng lượng mang lại sức chịu đựng bền bỉ và khả năng hồi phục sức khỏe tốt cho nam giới.

Theo các Bác sĩ chuyên trang sức khỏe giới tính, nam giới giảm hai chất trên dẫn đến thiếu máu, loãng xương, mệt mỏi, suy giảm tình dục, trí nhớ, trầm cảm, mất tự tin, dẫn đến các bệnh lý về tim mạch.Chuyên gia nam học cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc suy giảm testosterone là do thiếu kẽm. Đây là khoáng chất cần thiết để sản xuất tinh binh. Cơ thể thiếu kẽm dẫn đến tình trạng các tế bào trong tinh hoàn không sản xuất đủ testosterone.

Do cơ thể không dự trữ kẽm nên bác sĩ Dũng khuyên nam giới 19 tuổi trở lên cần bổ sung tối thiếu 11 mg kẽm mỗi ngày bằng các thực phẩm như hàu, thịt bò, cua, thịt lợn, bánh mì, ngũ cốc bổ sung sinh tố và khoáng chất, các loại đậu, sữa chua, thịt gà, yến mạch.

Chọn thời điểm yêu thích hợp giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa

Chọn thời điểm yêu thích hợp giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa

Việc tăng cường testosterone sẽ giảm khả năng mệt mỏi, chuyển hóa mỡ, đường, cải thiện chức năng tim mạch.

Bên cạnh đó, phái mạnh cần phải tập thể dục đi bộ, đá bóng, bơi lội, chơi tennis tối thiểu 30 phút/ngày, 4 ngày/tuần tùy theo thể trạng và điều kiện sức khỏe.

Bác sĩ nam khoa cho biết nồng độ testosterone ở nam giới sẽ tăng cao vào lúc 5-10h sáng. Ở cuối mùa hè và đầu mùa thu nồng độ testosterone được tiết ra nhiều nhất vào lúc giữa đêm hoặc 8h sáng. Đó là thời điểm vàng để đời sống vợ chồng thăng hoa.

Nguồn: Theo báo infonet - Ytevietnam.net.vn