Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đột tử vào sáng nay

Thông tin từ Bệnh viện C Thái Nguyên cho hay, sáng nay ngày 21/8, đơn vị phát hiện ông Đào Văn Soạn, Giám đốc bệnh viện đã đột ngột tử vong tại phòng trực đêm.

Ngày 21/08/2017, 08:34:06   Tác giả : Trang Minh    Lượt xem: 19059

Tin y tế thông tin thêm rằng vào cuộc họp giao ban sáng thứ 2 đầu tuần không thấy Giám đốc đến dự, đồng nghiệp gọi điện không được, vào phòng thì ông Soạn đã tử vong. Tin tức y tế mới nhất cung cập nhật thêm rằng ông Soạn sinh năm 1960, hiện đang đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện này.

Ông Đào Văn Soạn

Ông Đào Văn Soạn

Như thường lệ, bệnh viện thực hiện giao ban đầu tuần, các y bác sĩ của các phòng khoa không thấy giám đốc bệnh viện xuất hiện. Nhiều cán bộ liên lạc qua điện thoại, chỉ nghe tiếng chuông mà không thấy trả lời. Một số người lên phòng gọi cửa nhưng không thấy ông Soạn trả lời. Nghi có việc bất thường, mọi người mở cửa thì thấy ông Soạn đã tử vong ngay trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Được biết ông Soạn trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi phát hiện sự việc, ông Soạn đã thực hiện ca trực lãnh đạo viện đến rạng sáng ngày 21/8 khi các đồng nghiệp vào phòng thì ông đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân cái tử vong của Giám đốc bệnh viện C Thái nguyên đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thông tin trên cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn theo Báo Infonet