Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất để bạn bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngày 10/08/2017, 03:08:56   Tác giả :     Lượt xem: 212

Để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Dù đã có một văn bằng nhưng vì cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược đem đến nên nhiều thí sinh quyết tâm học thêm văn bằng 2 Dược. Tự hào là một trong các đơn vị Cao đẳng Y Dược đào tạo Dược sĩ chất lượng cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngoài giờ hành chính, rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu muốn học nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học không chỉ các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ mà còn bao gồm các chuyên nghành khác như: kinh tế, du lịch, kế toán... Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với các đối tượng chi tiết như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng ngoài nhóm ngành sức khoẻ như: Du lịch, kế toán, sư phạm, kinh tế …sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ đào tạo trong thời gian 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm tất cả các buổi tối trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hồ sơ và thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2*3 và 2 ảnh 3*4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu bạn mong muốn theo ngành xét nghiệm Y học, Dược học hoặc Điều dưỡng khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn