Những lý do khiến bạn chọn  học Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thống kê Việt Nam cần 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Ngày 04/08/2017, 02:16:43   Tác giả :     Lượt xem: 1417

Nhu cầu xã hội ngày càng tăng nhưng nhân lực Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng mới chỉ đáp ứng đủ 1/3 nhu cầu bệnh viện trên toàn quốc, vì lý do đó mà hiện nay nhiều thí sinh đang đổ xô đi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Học Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội        

Nhờ thành tựu công nghệ khoa học phát triển, kéo theo Y học trên thế giới cũng phát triển theo có thể tìm ra nguyên nhân dẫn dến vô số bệnh tật của con người. Đặc biệt sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá cũng khiến mội trường sống bị huỷ hoại gây ra nhiều loại bệnh lạ trong toàn xã hội. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chất lượng cao với số lượng lớn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng không thể thiếu và chiếm một vị trí hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bệnh viện.

Cơ hội việc làm mở rộng trong nước và quốc tế khi học Cao đẳng điều dưỡng

Sự khan hiếm Điều dưỡng viên là tình trạng  chung của toàn ngành Y tế tại tất cả bệnh viện trên khắp đất nước. Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì 1 bác sĩ phải có 4 điêu dưỡng viên, nhưng tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á.Vậy nên học Cao đẳng điều dưỡng là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Điều dưỡng viên có cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Điều dưỡng viên có cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng lại tăng lên đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada thiếu 113.000 Điều dưỡng, tại Mỹ, úc lần lượt là 100.000 và 12.000 người. Khu vực Châu á có Nhật bản là nước cần nhiều Điều dưỡng vì dân số ngày càng già hoá nhanh chóng. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn Điều dưỡng viên xuất khẩu sang thị trường này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo tốt nhất trên cả nước, đặc biệt là các ngành Điều dưỡng, xét nghiệm Y học, Dược học. Luôn cho ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Điển hình như các sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và tư nhân săn đón. Khiến cơ hội việc làm của các em thuận lợi hơn và có môi trường để phát triển bản thân tốt hơn nữa.

Rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên trong cả nước được đào tạo và phát triển từ Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công. Ngay từ ban đầu sinh viên đã được đào tạo về Y đức lẫn chuyên môn đủ điều kiện làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật, Canada...Nếu những ai có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: ytevietnam.net.vn