Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng và có mong muốn học thêm văn bằng 2  ngành Dược, vậy tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017có gì mới?

Ngày 15/08/2017, 05:07:22   Tác giả :     Lượt xem: 158

Hiện nay, với những nhu cầu thiết yếu nhân lực của ngành Y Dược, nhiều sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm Sức khỏe có mong muốn chuyển đổi và đăng kí theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đã đào tạo ra nhiều học viên giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đã đào tạo ra nhiều học viên giỏi

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến bạn thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với câu hỏi “Có thể học thêm văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp Cao đẳng không?” với nội dung cụ thể như sau:

Ngày nay do nền kinh tế phát triển, nạn thực phẩm bẩn tràn nan, con người phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe, điều này đã đẩy ngành Y Dược đến tình trạng bị thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy nhân lực ngành Y càng cần được coi trọng và phát triển mới đáp ứng được các nhu cầu về sức khỏe của con người, nhất là các y, dược sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường, các sinh viên theo học có thể thực hành song song với đi làm thực tế, nâng cao trình độ khi tốt nghiệp, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lấp đầy nguồn nhân lực ngành Y bị thiếu.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần những điều kiện gì?

Để có thể theo học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học.
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Như vậy điều kiện để đăng kí học văn bằng 2 của Trường là các các cử nhân đã tốt nghiêp Cao đẳng, có sức khỏe tốt, chính vì vậy điều kiện của bạn hoàn toàn có thể đăng kí học văn bằng 2 tại trường.

Sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thời gian đào tạo chương trình văn bằng 2

Thời gian đào tạo chương trình văn bằng 2 được áp dụng theo từng trường hợp cụ thể:

 • Thời gian 18 tháng:Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sỹ Y học Cổ truyền,..
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Sư phạm, Du lịch, Kinh tế,…

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bẳng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông tất cả các từường Đại học Y dược trên cả nước hay thi tuyển công chức tại các bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí Bộ LĐTB&XH đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

có tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược các nhóm ngành có chuyên ngành sức khỏe.

Ngoài ra để tạo điều kiện cho tất các sinh viên theo học, Nhà trường vẫn tạo điều kiện để sinh viên có thời gian, lịch học đảm bảo và phù hợp ngoài khung giờ hành chính.

Học viên sau khi ra trường tự tin với trình độ chuyên môn của mình

Học viên sau khi ra trường tự tin với trình độ chuyên môn của mình

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ và thủ tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần có:

 • Một bộ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
 • Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có dấu xác nhận của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học ( 02 bản sao công chứng )
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
 • 4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian gần nhất và ghi rõ thông tin người học
 • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh
 • Một số giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Sau khi hoàn thành đủ hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, số 49 Thái Thinh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0949.895.895

Nguồn: Dung Trần