Bí mật cách chữa xuất tinh sớm khẩn cấp bằng bấm huyệt

Tuy còn khá xa lạ nhưng chữa xuất tinh sớm cho các quý ông bằng bấm huyệt là biện pháp đã được sử dụng trong y học cổ truyền và phát triển đến ngày hôm nay.

Ngày 21/06/2017, 01:00:19   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 843

Để lấy lại tự tin và phong độ trong mắt bạn tình, việc chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt  khẩn cấp là một trong những giải pháp nhanh chóng và đem đến sự bất ngờ cho phái mạnh.

Bí mật cách chữa xuất tinh sớm khẩn cấp bằng bấm huyệt

Bí mật cách chữa xuất tinh sớm khẩn cấp bằng bấm huyệt

Theo ghi chép trong tài liệu y học Phương Đông, huyệt hội âm là huyệt  nằm ngay giữa hậu môn với tinh hoàn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phái mạnh kiểm soát cảm xúc, không cho dương vật bị kích thích quá mức trong lúc quan hệ. Nếu áp dụng phương pháp trong Y học cổ truyền và sức khỏe, việc ấn huyệt hội âm có tác dụng ức chế nguồn năng lượng ở dương vật, tránh trường hợp cậu nhỏ hăng quá mức mà dẫn đến xuất tinh sớm.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt hội âm

Trong quá trình quan hệ khi gần đạt đến ngưỡng xuất tinh phái mạnh lập tức dùng 3 ngón tay gồm ngón áp út, ngón giữa và ngón trỏ tác động 1 lực vừa phải ấn sâu vào huyệt hội âm trong vài phút cho đến khi độ hưng phấn dịu bớt thì tiếp tục quan hệ. Trong trường hợp không thuận tay có thể nhờ bạn tình giúp đỡ để cuộc yêu” kéo dài được lâu hơn.

1. Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt nội quan

Theo thông tin y học mới nhất, huyệt nội quan là huyệt nằm giữa gan tay bé ở mặt trước của cẳng tay và hai gân cơ gan tay lớn, cách nếp gấp khớp cổ tay đi lên phía trên khoảng 2 thốn, mỗi bên có một huyệt. Thầy thuốc đông y gợi ý đến bạn, phái mạnh có thể gấp bàn tay vào phía cẳng tay và hơi nghiêng bàn tay vào phía trong để nhìn thấy rõ huyệt và đây được xem là một trong những cửa ải quan trọng nơi kinh khí ra vào cơ thể. Tuy nhiên đây là huyệt không phải các quý ông có thể tự mình làm được mà cần sự giúp đỡ của bạn tình. Do đó khi người đàn ông của bạn phát tín hiệu sắp xuất tinh, các chị hãy dùng ngón tay cái tác động  một lực mạnh day bấm vào huyệt nội quan của chồng. Lưu ý đến các chị em, mỗi bên huyệt nội quan bấm khoảng 2 phút sao cho đối tác có cảm giác căng tức và tê nặng lan từ phía trên huyệt xuống dưới bàn tay là được. Đồng thời, để hạn chế việc xuất tinh sớm, các các quý ông nên duy trì thói quen tự thực hiện cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này mỗi ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Vị trí huyệt khí hải và huyệt quan âm sử dụng trong chữa tình trạng xuất tinh sớm

Vị trí huyệt khí hải và huyệt quan âm sử dụng trong chữa tình trạng xuất tinh sớm

2. Cách chữa xuất tinh sớm bằng cách day bấm huyệt quan nguyên, khí hải và tam âm giao

Huyệt quan nguyên, khí hải và tam âm giao nằm dọc dưới lỗ rốn cho tới xương mu ở các vị trí như sau: huyệt quan nguyên cách lỗ rốn 3 thốn, huyệt khí hải nằm cách lỗ rốn khoảng 1,5 thốn, huyệt tam âm giao nằm phía trên mắt cá chân phía trong khoảng 3 thốn. Khi quan hệ gần tới ngưỡng xuất tinh các quý ông lần lượt bấm vào 3 huyệt này từ 2-3 phút cho mỗi huyệt, đồng thời co hậu môn lại và người vợ giữ lấy tinh hoàn của chồng kéo xuống sẽ giúp các quý ông lâu xuất tinh hơn khi quan hệ.

Trên đây là 3 cách bấm huyết chữa xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng do tính hiệu quả của chúng. Ngoài phương pháp này, các quý ông còn có thể áp dụng chấm cứu trong y học cổ truyền hay còn gọi chung 2 phương pháp này là chữa bệnh bằng châm cứu bấm huyệt. Tuy nhiên để phục hồi nhanh chóng, các quý ông cần thực hiện thường xuyên nhưng không có nghĩ bạn lệ thuộc vào nó. Để điều trị bệnh triệt để, bạn cần đến gặp bác sĩ để khám, tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị của bệnh.

Nguồn: ytevietnam.net.vn