Liên thông Cao đẳng Dược 2017 có gì mới?

Y dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó quy chế tuyển sinh ngành Y Dược ngày càng khắt khe, vậy liên thông Cao đẳng Dược 2017 có gì mới?

Ngày 05/08/2017, 03:26:22   Tác giả :     Lượt xem: 1174

Hiện nay Bộ Giáo dục Đào tạo đã sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định liên thông trình độ cao đẳng, đại học và thông tin sẽ được cập nhật ngay trong bài viết này.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược ở mỗi trường có những yêu cầu khác nhau . Nhìn chung đối với các trường Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo uy tín chất lượng sẽ có những yêu cầu như sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, là người có sức khoẻ tốt và  lý lịch bản thân và gia đình trong sạch, rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được xét tuyển.

Trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành xét tuyển liên thông.

Phạm vi và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược -  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi tác.

Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong quá trình đào tạo các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bằng sinh viên được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm ngay. Nếu muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường đại học y dược sinh chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

 Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược 2017 thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu thí sinh đăng ký dự tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 có  thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: ytevietnam.net.vn