Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học vào cuối tuần giúp thí sinh vừa học vừa làm.

Ngày 30/01/2018, 06:41:58   Tác giả :     Lượt xem: 183

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, một Bác sĩ giỏi đến đâu cũng vẫn cần đến Điều dưỡng viên hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân. Do đó, ngành Điều dưỡng luôn khẳng định được vai trò quan trọng và không thể thay thế của mình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Điều dưỡng càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình.

Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm ổn định hoặc muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cuối tuần là lựa chọn phù hợp nhất để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Nhà Trường xây dựng thời gian đào tạo linh hoạt vào các ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,…đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh. Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn