Phẫu thuật căng da bụng sau sinh để nhanh chóng có 2 thon gọn phẳng lì

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khôi phục vùng bụng thon gọn, phẳng lì cho chị em có vòng eo ngấn mỡ.

Ngày 21/06/2017, 05:40:47   Tác giả :     Lượt xem: 323

Sau sinh chị em sẽ phải đối mặt với tình trạng xuống cấp nghiêm trọng về vẻ đẹp hình thể, vòng 1 và vòng 2 chảy xệ, chùng nhão rất mất tự nhiên. Vì thế đã tìm đến phẫu thuật căng da bụng sau sinh.

 Dù đã áp dụng nhiều công sức, phương pháp căng da bụng tự nhiên hoặc cách làm giảm mỡ bụng bằng gừng nhưng lâu cho hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh là gì?

Căng da bụng sau sinh là là phương pháp loại bỏ  vùng da chùng, mỡ dư thừa và nếp nhăn rạn nứt ở da vùng bụng để da bụng săn chắc hơn.

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh để có vòng eo thon gọn

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh để có vòng eo thon gọn

Ai nên căng da bụng sau sinh?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện căng da bụng sau sinh được áp dụng với những trường hợp phụ nữ bị da thừa, mỡ sau sinh quá nhiều. Dù đã thực hiện nhiều bài tập nhưng không hiệu quả.

Chị Bích Huyền ( 34 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “ Sau khi sinh con thứ 2, vòng 2 của tôi chảy xệ. Ông xã thường đùa rằng bụng tôi là tấm bản đồ 3D, từng lớp da nhăn nheo gối chồng lên nhau. Da bụng chảy xệ, nhăn nheo, thâm sì khiến tôi mất tự tin khi diện đầm body gợi cảm hoặc những lúc vợ chồng gần gũi. Tôi quyết định đi căng da bụng sau sinh.

Tại sao nhiều chị em tìm đến phẫu thuật căng da bụng sau sinh?

Căng da bụng sau sinh sẽ loại bỏ phần da chùng nhão, mỡ thừa và những nếp nhăn và vết rạn da sau sinh mang lại.

Bụng phẳng hơn, để khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và thon thả của thành bụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ bụng sau sinh là cách làm đẹp cho vùng bụng. Các bác sĩ sẽ hiện bằng các biện pháp như căng da bụng nội soi, căng da bụng mini khi bụng chảy xệ ít, mỡ ít. Còn khi da bụng chảy xệ, bụng nhiều mỡ, bụng phì đại thì sẽ thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng bụng để lấy lại những đường nét thon gọn cho vùng bụng.

Quy trình phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh hiện đại

Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng da bụng bị chùng và chảy xệ nặng hay nhẹ để chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp nhất.

Căng da bụng nội soi thủ thuật căng da bụng không phẫu thuật nhiều chị em tin tưởng

Căng da bụng nội soi thủ thuật căng da bụng không phẫu thuật nhiều chị em tin tưởng

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến chị em phương pháp căng da bụng nội soi áp dụng trong trường hợp da bụng chảy xệ nhẹ, ít mỡ.

Đầu tiên các bác sĩ tiến hành thăm khám xác định tình trạng bụng và xác định phần da chùng cần chuyển dịch.

Các bác sĩ thực hiện gây tê để giảm bớt sự khó chịu cho khách hàng. Sau đó sẽ tạo một điểm chích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi kéo căng chuyển dịch và làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da, mà không gây tổn thương mạch máu.

Phương pháp căng da bụng này sẽ ít đau đớn, bởi nó không phẫu thuật. Chúng có thể bảo tồn những nhánh thần kinh cảm giác dưới da nên tránh được hiện tượng rối loạn cảm giác dưới da.

Vậy căng da bụng sau sinh ở đâu tốt?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các thẩm mỹ viện ra đời ngày càng nhiều. Vì thế khi chị em quyết định đi căng da bụng sau sinh dễ bị loạn thông tin, không biết chọn địa chỉ nào uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ tốt sẽ giúp quá trình thực hiện thủ thuật an toàn, có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Chị em có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14  Yên Phụ để thực hiện căng da bụng sau sinh an toàn, hiệu quả nhất. Tại đây áp dụng các phương pháp thẩm mỹ bụng an toàn, uy tín được thực hiện bởi Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm  thẩm mỹ, cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng sẽ đem lại cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nguồn: ytevietnam.net.vn