Liệu chị em có dám phẫu thuật thẩm mỹ khi biết điều kinh hoàng sau?

Để mình trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều cô gái đã phải trải qua nỗi đau xé xa xé thịt do phẫu thuật thẩm mỹ. Khi biết được bạn cũng không tránh khỏi “ run người”.

Ngày 19/05/2017, 03:40:21   Tác giả :     Lượt xem: 2253

Tạo hóa sinh ra không phải ai cũng có một làn da trắng, một khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn… Thậm chí nhiều người phải chịu khuôn mặt với tỉ lệ không cân xứng, hàm hô, mũi tẹt, mặt vuông khiến họ trở nên kém duyên, bị mọi người xa lánh, chê cười.

Trải lòng của những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Vì thế mà các cô gái sẽ bất chấp mọi giá để tìm đến cách làm đẹp tại những địa chỉ thẩm mỹ, trải qua những nỗi đau trên da thịt để “ đại tu” nhan sắc, đập mặt đi xây lại toàn bộ.

Cô gái người Trung Quốc Chiêu Hiểu Bình là một cô gái kém may mắn khi sinh ra đã có dị tật ở tai trái, xương hàm dưới kém phát triển. Ngoại hình kém xinh xắn khiến cô bị bạn bè, người xung quanh xa lánh.

Cô gái chịu bao đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ

Chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ

Tuổi thơ cô trôi qua tẻ nhạt, không có bạn bè, không có tiếng cười. Lớn lên nhận ra được tầm quan trong của sắc đẹp nên cô đã quyết tâm thay đổi số phận. Cô trùng tu nhan sắc để bình thường như những người khác.

Theo lời kể của cô, cô đã trải qua những nỗi đau đớn đến ám ảnh. Trải qua 5 lần phẫu thuật, đau đớn để có được nhan sắc như ý. Cuộc phẫu thuật đầu tiên cô xử lí nhược điểm chiếc cằm dị dạng của mình. Xương hàm dưới của cô kém phát triển nên cô đã trả qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kéo xương để bác sĩ thẩm mỹ thiết kế hình dáng chiếc cằm của cô.

Sau phẫu thuật cằm, cô đã tiến hành phẫu thuật môi đôi môi cho duyên dáng hơn. Khi vết thương lần phẫu thuật cằm và môi đã ổn định, cô tiếp tục cắt và phẫu thuật mí mắt.

Bạn có thể tưởng tượng ra những nỗi đau mà cô gái này phải trải qua không? Khi cho dao kéo cắt da cắt thịt, kéo xương?  Nhìn hình ảnh này có lẽ phần nào bạn cũng hình dung ra những đau đớn mà họ phải chịu đựng.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bộ phận được đưa vào cấy ghép trong cơ thể sẽ phải có hình dạng tương thích với khuôn mặt của chủ thể. Sau cuộc phẫu thuật, cô tỉnh dậy, vết thương đau và sưng tấy, khiến cô chỉ nhìn cũng cảm thấy đau đớn.

Ca phẫu thuật kết thúc thành công, hiểu bình chia sẻ từ nay cô sẽ không bị mọi người xung quanh xa lánh, dị nghị. Cô hi vọng trong tương lai sẽ tìm được một công việc ưng ý và tìm được 1 chàng trai là chỗ dựa vững chắc của đời mình.

Cần chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh đau đớn, rủi ro

Nên chọn địa chỉ uy tín để không gây lên biến chứng

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, thì cô cũng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Để có vòng 1 gợi cảm, nhiều chị em đã phải chịu đau đớn. Thậm chí khi không chọn địa chỉ uy tín thì phẫu thuật có thể gặp biến chứng, không thành công, lợn lành chữa lợn què.

Như trong trường hợp của Sue, cô đã 42 tuổi đang phải chịu hậu quả do cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khi còn trẻ. Mặc dù đã nâng ngực từ lâu nhưng theo thời gian tú I silicon của cô bị rò rỉ, khiến cô phải gỡ bỏ và tái cấy ghép.

Trong khi phẫu thuật các chuyên gia thẩm mỹ có tiến hành gây thuốc tê nhưng cô vẫn cảm nhận nỗi đau, vết cắt, vết khâu trên chính da thịt của mình.

Sue cho biết, trước đây cô thực hiện nâng ngực khá thành công những chưa bao giờ cô hài lòng với nó. Bởi cô có cảm giác chúng là “ đồ giả”, cô luôn có khao khát biến vòng 1 của mình trở nên tự nhiên hơn để hoàn thiện vóc dáng và tự tin hơn trước bạn trai.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ có thể hiện đại hơn nên giảm bớt đau đớn và biến chứng cho chị em khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, ít đau. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám. Nếu sức khỏe bạn đủ điều kiện sẽ thực hiện thủ thuật, lấy mỡ ở các vùng mỡ thừa trên cơ thể như đùi, hông, bụng, cánh tay để cấy vào ngực. Do sử dụng mỡ tự thân nên ít biến chứng, thích ứng nhanh với cơ thể.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần cân nhắc kỹ, chọn địa chỉ uy tín, để tránh tiền mất, tật mang.

Tuyết – ytevietnam.net.vn