Xu hướng làm đẹp mới cho chị em ngại đụng chạm “ dao kéo”

Bài tập tự nhiên giảm cân, massage để mặt thon gọn, chăm sóc da bằng nguyên liệu tự nhiên là xu hướng làm đẹp mới chiếm tình cảm tuyệt đối của chị em.

Ngày 19/05/2017, 03:15:02   Tác giả :     Lượt xem: 4408

Bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ nếu không tỉnh táo chọn địa chỉ uy tín thì rất dễ có những tai biến hoặc kết quả không được như mong muốn. Nên chị em ưu tiên cho liệu pháp làm đẹp tự nhiên.

Nguy hại từ phẫu thuật thẩm mỹ nếu chọn địa chỉ không uy tín

Phụ nữ luôn có khao khát làm đẹp cho bản thân.  Bởi vậy các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhanh chóng. Muốn có khuôn mặt chuẩn Vline, đôi mắt 2 mí to tròn, má lúm đồng tiền duyên dáng thì có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Cẩn trọng với xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tại địa chỉ không uy tín

Cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tuy nhiên chị em cần phải tỉnh táo, cẩn trọng chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ kinh nghiệm cao, cơ sở có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng. Để không tốn kém về tiền bạc, tránh những rủi ro, biến chứng.

Khi những loại hóa chất, chất độn đưa vào cơ thể sẽ có thể thay đổi quá trình sản sinh hormone tự nhiên cơ thể, dẫn đến rối loạn sinh lí, không thể đem lại vẻ đẹp lâu dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực tế có không ít chị em đã phải trả giá, mặt mũi biến dạng, sức khỏe nguy hại thậm chí mất cả tính mạng vì “ gửi trứng cho ác” tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Xu hướng làm đẹp tự nhiên sẽ lên ngôi 2017

Một quy luật luôn đúng là điều gì tự nhiên cũng tốt hơn nhân tạo đặc biệt với sắc đẹp.

Hàn Quốc là quốc gia có người dân chuộng “ dao kéo” nhiều nhất thế giới, nhưng họ có công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó họ vẫn ưu tiện chọn phương pháp làm đẹp truyền thống, khỏe mạnh từ bên trong, an toàn mà cho hiệu quả lâu dài.Cũng học hỏi từ họ, một bộ phận không nhỏ phụ nữ Việt đã tìm đến những liệu pháp làm đẹp tự nhiên.

Làm đẹp tự nhiên được chị em ưa chuộng

Xu hướng làm đẹp tự nhiên an toàn nhất

Chẳng hạn như massage tác động vào xương, cơ mặt, da để tạo hình khuôn mặt đẹp thon gọn. Tập gym kết hợp chế độ ăn uống hợp lí để cơ thể cân đối khỏe mạnh…Uư tiên làm đẹp từ thiên nhiên, chọn kem dưỡng ẩm da ưu tiên sản phẩm organic chiết xuất từ thiên nhiên. Mở ra xu hướng làm đẹp mới.

Xu hướng làm đẹp tự nhiên không chỉ an toàn và hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe, nâng cao sự tuần hoàn của cơ thể khi tác động một cách toàn diện tới các bộ phận dáng đến da.

Tạo nên một vẻ đẹp cân đối hài hòa, bài tập giảm cân vừa giảm mỡ thừa vừa lưu thông khí huyết để có cơ thể khỏe mạnh. Chính vì thế mà các phòng tập gym, phòng tập yoga hay vũ đạo, dansport lúc nào cũng rất đông.

Phụ nữ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng rất ưu tiên cho xu hướng làm đẹp tự nhiên. Họ nổi tiếng với liệu pháp Golki, làm đẹp từ cát. Dưới sự phát triển của các phương tiện truyền thông thì phụ nữ Việt học tập liệu pháp làm đẹp của họ là không khó khăn.

Làm đẹp từ tự nhiên bạn sẽ không tốn kém nhiều, không phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm nhưng sẽ rất cần sự kiên trì trong một thời gian dà. Nhưng sẽ nhận được kết quả đẹp bền vững, an toàn và khỏe mạnh. Xu hướng làm đẹp tự nhiên, “ không dao kéo” sẽ hứa hẹn trở thành trào lưu trong năm 2017.

Tuyết – ytevietnam.net.vn