6 nét quý tưởng ở phụ nữ sung sướng an nhàn cả đời

Nhân tướng học cũng chỉ ra 6 nét quý tưởng ở phụ nữ. Các chị em và các đấng mày râu cùng "soi" để chọn được người vợ có tướng phú quý này.

Ngày 23/05/2017, 06:53:23   Tác giả :     Lượt xem: 3308

Các nét trên mặt, đôi mắt, cung mày, kiểu khuôn mặt, gò má hay vầng trán, dáng môi đều nói lên một phần tính cách, số phận của từng người. Dưới đây là 6 nét quý tướng người phụ nữ nào có sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Khoảng giữa đôi mắt và lông mày

Khoảng giữa hai mắt và đầu mày hay còn gọi là ấn tướng. Với những chị em có ấn đường rộng  mở (khoảng bằng 2 ngón tay chặp lại) đó là những người phụ nữ hào phóng, bao dung, được mọi người yêu quý, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống của họ dễ gặp sóng gió nhưng khi gặp sóng gió sẽ luôn có người giúp đỡ. Nét tướng của người phúc đức rất dễ nhận thấy.

Ấn đường rộng là một trong những nét quý tướng của phụ nữ

Ấn đường rộng là một trong những nét quý tướng của phụ nữ

Bên cạnh đó cô gái nào may mắn sở hữu cặp lông mày qua mắt, dài hơn một chút so với độ dài của mắt, họ sẽ là người thông minh, bao dung, sống thọ lâu và được nhiều công danh tiền tài.

Nếu cặp  lông mày cách xa nhau thì đó là người có cuộc sống tốt, được người thân, bạn bè giúp đỡ, có tiền tài danh vọng và sức khỏe. Họ cũng là người thoáng trong chi tiêu tiền bạc, dễ có tầm nhìn ra trông rộng, dễ thành công.

Rốn tròn, sâu

Phụ nữ có rốn càng sâu thì càng thông minh, học hành, công tác đều vô cùng thuận lợi dễ thành đạt bởi có tính sáng tạo.

Nếu rốn có độ rộng vừa phải thì đó là người hào phóng, tài vận, tiền đồ đều rất rộng mở, thích hợp giao thương và thu được lợi ích.

Nếu hình dáng rốn tròn trịa thì chủ nhân là người nhân hậu, nhân duyên tốt và cả đời hưởng phúc, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Hình dáng vòng 3

Ông cha ta có câu “ lấy vợ kén mông, lấy chồng kén giống” hay “ Phụ nữ thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con”

Điều đó mông to cũng là nét quý tướng của phụ nữ, chị em có vòng 3 nở nang, tròn đều cân xứng là người có nhân tướng cực kỳ tốt,vượng phu ích tử. Phụ nữ có tướng này sẽ sống an nhàn, sung sướng. Nếu có cặp mông đều đẹp là người “ mắn đẻ” giỏi nuôi dạy con cái.

Mông to không những tốt trong nhân tướng học mà còn có tính thẩm mỹ cao. Do đó nhiều chị em đã tìm đến các bài tập hay thay đổi chế độ dinh dưỡng để mông to tròn tự nhiên. Ngoài ra đến với địa chỉ thẩm mỹ viện để nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn, cũng là giải pháp hay.

Phụ nữ mông to cũng được đánh giá cao trong nhân tướng học

Phụ nữ mông to cũng được đánh giá cao trong nhân tướng học

 Có đường chỉ tay quý nhân phù trợ

Đường quý nhân là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Có tên khác là đường hỏa tinh. Trong lòng bàn tay có đường này thì chứng tỏ họ là người lương thiện, dễ có quý nhân phù trợ.

Phụ nữ có tướng này dễ thành đạt trong sự nghiệp, lương thiên được nhiều người giúp đỡ nên tai qua nạn khỏi.

Nét quý tướng phụ nữ thể hiện ở vầng trán

Phụ nữ có vầng trán cao, nhẵn và rộng là người dễ có tướng lấy được chồng giàu có, an nhàn. Đồng thời họ cũng là người khá thông minh và cao quý.

Họ luôn có khả năng ứng xử khéo léo nên được lòng mọi người trong gia đình và đồng nghiệp. Con gái có tướng này dễ được cánh mày râu ưa thích, bởi họ có khí chất và có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp.

Kích thước ngón tay

Tướng phú quý ở phụ nữ cũng thể hiện qua ngón tay. Với những cô gái có ngón tay thon dài thì đều là người tháo vát và có thể tự tay làm nên sự nghiệp. Họ là những người giữ được tiền, kiếm tiền giỏi. Do đó sự nghiệp sẽ được thuận buồm xuôi gió.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và tìm hiểu cho vui. Nét tướng tốt nhất là phụ nữ vẫn phải  biết cách làm đẹp, hiểu biết và có trí tuệ. Làm được điều đó, thì chị em sẽ được nhiều người tin tưởng, giỏi giang trong công việc và thu hút phái mạnh.

Nguồn: ytevietnam.net.vn