Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức của mình. Vậy điều kiện Liên thông là gì?

Ngày 12/02/2018, 06:16:09   Tác giả : Dung Đỗ    Lượt xem: 220

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, số lượng hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ngày một tăng. Thay mặt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh thông báo điều kiện học Cao đẳng Dược hệ Liên thông như sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Những lý do nên chọn Liên thông Cao đẳng Dược

Xu hướng chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, đòi hỏi cán bộ trong ngành Y tế phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu của người bệnh. Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội tạo điều kiện cho bạn nâng cao kiến thức Y Dược và giá trị bằng cấp của mình nhưng cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp bắt nhịp với xu hướng phát triển chung của xã hội cũng như yêu cầu trình độ cán bộ Y tế theo thông tư của Bộ Y tế mới.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có những ưu điểm có thể kể đến như: thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí, giờ học linh hoạt, sinh viên tốt ngiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy,..

Đặc biệt, thí sinh học liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn khung thời gian đào tạo vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần) để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi nhất.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Với những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng) áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe mà không phải là ngành Dược như: Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hết sức đơn giản và dễ dàng thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay để nâng cao kiến thức, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức Y tế Việt Nam