Chấm dứt nỗi lo học phí nếu học Cao đẳng Dược Hà Nội

Học phí luôn là rào cản đối với thí sinh, thậm chí là dừng bước chân ngay sau khi tốt nghiệp THPT nhưng tất cả sẽ chấm dứt nếu bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngày 15/07/2017, 11:51:32   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 1294

Do tính đặc trưng của ngành Dược phải sử dụng nhiều hóa chất, dụng cụ thí nghiệm,...nên mức học phí theo đó mà tăng. Để giúp các thí sinh có thể an tâm trong quá trình học tập, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đồng Nai xin trả lời đến bạn thông tin đầy đủ nhất.

 

Chấm dứt nỗi lo học phí nếu học Cao đẳng Dược Hà Nội

Chấm dứt nỗi lo học phí nếu học Cao đẳng Dược Hà Nội

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội giảm sâu phù hợp với sinh viên

Hiện học phí các Trường Đại học Dược trên cả nước thường rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, khoảng 12.000.000 đồng/năm và có thể cao hơn nếu cộng thêm chi phí phát sinh khác. Bạn nên hiểu rằng, thời gian đào tạo hệ Đại học là  6 năm nên học phí không phải là nhỏ và có thể trở thành rảo cản đối với nhiều thí sinh. Trước tình hình đó, tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều người lựa chọn để chắp cánh giấc mơ Dược sĩ của mình với những ưu điểm: điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn, mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các thí sinh, cảm thông cho những rào cản mà thí sinh không thể thay đổi được nên ngay từ khi thành lập, trọng tâm cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy là mục tiêu hàng đầu của Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cụ thể là 750.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí khiêm tốn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ Giỏi trong tương lai như: Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí khi xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, giáo trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ  và là ngôi Trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân và quá trình học tập của các sinh viên. Do đó, 100% sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Bệnh viện Cao Đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh) và sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tin cậy, học phí thấp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tin cậy, học phí thấp

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu thế của xã hội và có cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi ra trường. Như vậy thí sinh có thể chấm dứt nỗi lo học phí nếu học Cao đẳng Dược Hà Nội và thực hiện được ước mơ giang dở của mình. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn