Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có một mốc thời gian đào tạo khác nhau để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.

Ngày 12/06/2017, 02:08:12   Tác giả :     Lượt xem: 2758

Với mong muốn có thể mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho sinh viên khi theo học, Trường Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sự lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sự lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sự lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác thì đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình, đây được xem là sự lựa chọn thông minh khi mà ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và ngành nghề này được dự đoán là có tiềm năng phát triển và khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người học.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược không chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực việc làm y dược khác nhau tùy thuộc vào sở thích và năng khiếu của mỗi người. Các lĩnh vực ngành nghề mà sinh viên ngành Dược có thể lựa chọn sau khi ra Trường như: Trình Dược viên, Kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc, quản lý, nghiên cứu....tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

 

Với những đối tượng thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Với những đối tượng thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên được quyền chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo (giờ chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Để được theo học tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành bào chế thuốc

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành bào chế thuốc

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn