Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước.

Ngày 17/06/2017, 03:18:15   Tác giả :     Lượt xem: 1237

Các thí sinh trên cả nước có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tại sao nên theo học ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, đây lại là ngành có vai trò, vị trí vô cùng quan trọng trong hoạt động của toàn ngành Y tế, chính vì thế mà hiện nay, khi xã hội càng phát triển, càng cần đến sự chăm sóc và  bảo vệ sức khỏe thì ngành Y tế càng phải được chú trọng phát triển của số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực.

Chính vì những điều kiện, những cơ hội mà nghề Điều dưỡng có thể đem lại nên hiện nay, chuyển đổi ngành nghề bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sinh viên được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nếu muốn thì vẫn có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể tham gia vào các việc làm y dược ngay sau khi ra Trường đều được.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi chuẩn bị hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết nếu không hồ sơ sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu bao gồm:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 02 Giấy khai sinh (công chứng) + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương đương.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân người học ở mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn