Cách làm nước detox đẹp dáng đẹp da giải nhiệt trong mùa hè

Mùa hè nắng nóng đỉnh điểm, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được uống những loại nước detõ đẹp dáng dẹp da và làm mát cơ thể.

Ngày 08/06/2017, 09:32:22   Tác giả :     Lượt xem: 2995

Biết cách làm nước detox với hương vị thơm ngon, giải độc, thanh lọc cơ thể, cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu để có một làn da trắng mịn, sáng hồng.

Uống nước detox giàu dinh dưỡng làm đẹp, cung cấp vitamin sẽ giúp bạn khỏe bên trong, đẹp bên ngoài được rất nhiều phụ nữ yêu thích.

Cách làm nước detox từ cam và dưa chuột

Chuẩn bị: 2 trái cam, 1 quả dưa chuột, 500ml nước lọc.

Cách làm: Cam rửa sạch, bổ đôi, cắt thành lát nhỏ và bỏ hạt. Dưa chuột thì nên rửa sạch, chẻ làm đôi, thái lát. Không được bỏ vỏ dưa chuột. Nên chon cam và dưa chuột đã thái lát vào bình thủy tinh sạch. Rồi cho thêm 500ml nước lọc, rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh. Sau 3h lấy nước ra uống. Bạn không nên ăn bã trái cây trong nước.

Cách làm detox giảm cân từ cam và dưa chuột đơn giản

Cách làm detox giảm cân từ cam và dưa chuột đơn giản

Làm nước detox từ chanh và dưa hấu

Chanh và dưa hấu là loại trái cây bổ sung vitamin trong mùa hè cực tốt. Hai loại quả này giàu vitamin C và A, sẽ cung cấp nước cho cơ thể làm đẹp da.

Chuẩn bị: 2 quả chanh, 1/2 quả dưa hấu, cùng với 2 lít nước lọc

Cách làm: Chanh nên cắt đôi, vắt lấy nước cốt. Dưa hấu thì bổ đôi, bỏ vỏ và cắt thành từng miếng tam giác nhỏ.

Cho thêm 2 lít nước vào pha với một lượng nước cốt chanh vừa phải, khuấy đều và tiếp tục cho dưa hấu vào, ngâm trong 1h. Nên chia nhỏ lượng nước detox để ống đều đặn trong ngày.

Cách làm nước detox từ cam và dứa

Cam và dứa là hai loại quả giàu vitamin C, rất phổ biến vào mùa hè. Cách pha nước detox làm đẹp da, giải nhiệt mùa hè rất đơn giản.

Chuẩn bị: 1 quả cam, 1 quả dứa và 300 ml nước lọc.

Cách làm: Hãy bổ đôi cam, cắt thanh từng lát có độ dày khoảng 0,3cm, bỏ hạt. Nên thái dứa thành từng miếng mỏng. Rồi cho khoảng 3 lát cam và dứa vào bình thủy tinh, cho thêm 300ml nước lọc vào. Sau đó bịt kín miệng bình lại và để vào trong ngăn mát tủ lạnh để trong  2h.

Làm detox rau củ quả để giảm cân đẹp dáng và da

Làm detox rau củ quả để giảm cân đẹp dáng và da

Pha nước detox chanh và dâu

Chuẩn bị: Chanh, dâu tằm hoặc dâu tây, 1 nắm lá bạc hà thêm vào 500ml nước lọc.

Cách làm: Các loại quả rửa sạch. Chanh và dâu cắt thành từng lát và bỏ vào lọ cùng với lá bạc hà. Sau đó đổ ngập các nguyên liệu này và đóng nắp lại, ngâm trong 1- 2h ngâm qua đêm là có thể uống được.

Detox dâu tây và dưa chuột giảm cân, giải nhiệt mùa hè

Chuẩn bị :1 quả dưa chuột, 6 quả dâu tây, 7 lá húng quế, 1-2 lít nước lọc.

Cách làm: Các nguyên liệu cần phải rửa sạch. Dưa chuột và dâu tây nên thái thành từng lát mỏng và cho vào bình. Rồi bỏ thêm lá húng quế vào và đổ nước lọc đầy bình. Để bình này trong tủ lạnh 2-3h đồng hồ có thể uống được.

Một số lưu ý khi làm nước detox

Để những loại trái cây không bị lẫn mùi thì trong mỗi công thức làm nước detox giảm cân , làm đẹp dáng thì chỉ sử dung 3 loại trái cây.

Bạn nên uống nước detox mỗi ngày bạn sẽ có làn da trắng sáng, sạch mụn và cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái vì được thanh lọc trong những ngày hè oi nóng, khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

Nguồn: ytevietnam.net.vn