Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy năm 2018 học ngoài giờ hành chính.

Ngày 01/02/2018, 06:58:57   Tác giả :     Lượt xem: 329

Theo những tin tức ngành Y Dược mới nhất, Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác, khoa học, do đó vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng. Người kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có nhiệm vụ hỗ trợ và cung cấp những bằng chứng xác thực nhất cho các Bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và được phép Liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cho mình.

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược Hà Nội,…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Còn đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Người học có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính) khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn