Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Ngày 09/01/2018, 03:00:56   Tác giả : Mai Mốc    Lượt xem: 107

Để tạo mọi điều kiện cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tại sao thí sinh nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng, Đại học ở các chuyên ngành khác  như: khối ngành kinh tế, công nghệ, báo chí...sau khi ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm hay nếu có tìm được việc thì cũng là việc trái ngành, chẳng có gì lạ khi thấy cử nhân sư phạm đi bán quần áo, cử nhân Kinh tế quốc dân đi bán hàng trong siêu thị.

Xuất hiện tình trạng này, một phần là do trước đây các các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí..là những ngành nghề HOT có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm khiến cho các thí sinh đổ xô theo học những ngành học này. Hơn thế nữa, trong khi các ngành khác đã đủ nguồn nhân lực để phục vụ quá trình phát triển thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tương lai phát triển nhất bởi xã hội càng phát triển, con người càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật thì càng cần nhiều nguồn nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là bước ngoặt quan trọng giúp thay đổi cả tương lai, vận mệnh của người học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện tuyển sinh là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khác nhau tùy vào từng đối tượng cụ thể. Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán...muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn