Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Ngày 08/06/2017, 03:20:29   Tác giả :     Lượt xem: 1781

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu? Điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là gì ạ?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Đại học, nhiều bạn trẻ đã không thể tìm nổi cho bản thân một công việc phù hợp với chuyên môn hay nói đúng hơn là rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Trong số đó, phần lớn đã khắc phục tình trạng bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và chấp nhận xếp bằng vào ngăn tủ, số còn lại thì nghĩ thoáng hơn, bắt đầu tương lai bằng việc rẽ sang một hướng khác và nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược cho toàn ngành Y tế, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi  toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn