Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng đang là ngành nhận được nhiều quan tâm từ thí sinh và phụ huynh trong việc tìm hiểu thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và nên học trường nào?

Ngày 04/08/2017, 01:59:41   Tác giả :     Lượt xem: 139

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hộị để phát triển sự nghiệp bản thân tốt hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 thời gian học phù hợp với những người muốn đi học thêm nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

  • Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, Đại học Y Dược ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…có thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược như: Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Du lịch... thời gian đào là 20 tháng.

Ngoài đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, năm 2017 nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm Y học… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học của các đối tượng khác nhau.

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ sẽ hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường mở lớp mới nhiều đợt trong năm chính vì vậy nếu học viên mong muốn theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 ngành Điều dưỡng 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đặc biệt chú trọng đến đào tạo đi đôi với thực hành, rèn luyện kỹ năng. Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học xen lẫn những giờ lý thuyết và thực hành để có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, để sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể đi làm được ngay và đáp ứng đầy đủ điều kiện của các nhà tuyển dụng, ngay cả những nhà tuyển dụng của nước ngoài với yêu cầu khắt khe.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những gì?

Để có thể theo học văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi đã hoàn thành đủ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.net.vn