Tại sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học ngành Y Dược để thực hiện ước mơ của mình? Với chất lượng đào tạo hàng đầu, Cao đẳng Y dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Ngày 08/08/2017, 08:32:58   Tác giả :     Lượt xem: 175

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ chú trọng giảng dạy về lý thuyết mà quan trọng hơn cả là tập trung và đầu tư vào việc thực hành thực tế của sinh viên. Vì thế, những học viên học tập tại trường luôn giỏi về kiến thức và những kỹ năng chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu của ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo tốt

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo tốt

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng hàng đầu trong đào tạo

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm y học nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên trường Cao đẳng Y dược luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên diễn ra tốt hơn. Các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn cho học trò. Đây cũng là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế, đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền với Y thuật. Bởi vậy, những sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin về năng lực, trình độ chuyên môn của mình

Bên cạnh đó, trường có quy mô đào tạo rộng, tại nhiều tỉnh thành trong cả nước giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn khi theo học. Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín, hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường đối với các bạn sinh viên là rất lớn, không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Đặc biệt, trong năm học 2017, theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất, Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ miễn phí 100% học phí cho các sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đồng thời, nhà trường sẽ miễn 50% học phí cho các thí sinh chỉ đạt học sinh Giỏi năm học lớp 12.

Đối với các thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí và hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm với 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), khối B (Toán – Hóa - Sinh) sẽ được miễn 100% học phí trong năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước trong suốt thời gian học.

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có năng lực tốt

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có năng lực tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều dưỡng (6720301); Cao đẳng xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy 2017, có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  •  Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3x4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây: http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Theo tờ tin tức Y tế mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

  • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Diệu Linh