Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cao hay thấp?

Biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc ôn luyện kiến thức của mình.

Ngày 20/05/2017, 08:19:38   Tác giả :     Lượt xem: 4000

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ biến động như nào? Cao hay thấp là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 biến động như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 biến động như thế nào?

Ngày nay, ngành nghề hot nhất, có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao nhất cho người học không phải là những ngành Kinh tế, Ngân hàng mà chính là các ngành Y Dược. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì nhu cầu sử dụng thuốc, được chữa bệnh của người dân cũng rất cao, chính vì thế mà ngành Dược đang rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không phục vụ được hết nhu cầu của xã hội, vấn đề đặt ra đòi hỏi ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung cần phải được nâng cao, đẩy mạnh hơn nữa cả về số lượng và chất lượng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 biến động như thế nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được căn cứ vào mức điểm tốt nghiệp THPT của thí sinh. Từ năm 2017, các Trường Cao đẳng Y Dược có thể tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển với thi tuyển.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, chuyên nghiệp

Tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả các thí sinh nếu đã đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và thực hành trong chính bệnh viện riêng của Trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là từ ngày 20/4 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước và từ ngày 01/07/2017 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn