Cơ hội cuối cùng dành cho thí sinh thay đổi nguyện vọng

Những thí sinh nằm trong những trường hợp quy định thì có thể đến các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu trong hai ngày duy nhất 22 và 23/7.

Ngày 21/07/2017, 11:55:35   Tác giả : Bích Nhuần    Lượt xem: 652

Như vậy, theo quy chế tuyển sinh năm 2017, thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2017 online đã hết hạn lúc 17 giờ. Tuy nhiên, việc đổi nguyện vọng bằng phiếu sẽ còn kéo dài đến 17h ngày 23/7 đối với thí sinh nào chưa thực hiện online.

Cơ hội điều chỉnh nguyện vọng cuối cùng của các thí sinh

Cơ hội điều chỉnh nguyện vọng cuối cùng của các thí sinh

Trường hợp nào thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng ngày 22 và 23/7?

Trả lời phỏng vấn trên báo chí, bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) cho rằng mặc dù thời gian thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng cuối cùng của các thí sinh bằng hình thức trực tuyến đã hết nhưng trong ngày 22 và 23/7 những thí sinh nằm trong trường hợp sau có thể đến các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu

  • Thí sinh tăng số lượng nguyện vọng nhiều hơn số lượng nguyện vọng đã ĐKXT trước đó (cùng ĐKDT).
  • Kết thúc thời gian điều chỉnh trực tuyến có sự cố khách quan (như nghẽn mạng...) làm cho việc điều chỉnh không thực hiện được hay trường hợp thí sinh có sai sót về ưu tiên nhưng nội dung này chưa được điều chỉnh.

Theo đúng quy chế tuyển sinh chỉ thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng duy nhất một lần. Trong quá trình thay đổi nguyện vọng, khi hoàn tất điều chỉnh, thí sinh phải nhấn xác nhận bằng số điện thoại, mã xác thực và trả lời câu hỏi cảnh báo rồi mới bấm chốt nguyện vọng. Tuy nhiên vẫn xuất hiện tình trạng thí sinh điều chỉnh nhầm nguyện vọng nhưng thí sinh cũng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ, thí sinh đã được đăng ký xét tuyển nguyện vọng mà chính mình lựa chọn chắc chắn sẽ có một trong số các nguyện vọng chờ đón thí sinh.

Địa chỉ đào tạo hướng nghiệp tốt nhất hiện nay

Trước những bước phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, chọn học Cao đẳng Dược sau tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được xem là một hình thức đầu tư vững chắc của phụ huynh dành cho tương lai các con qua việc được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rèn luyện tâm và trí. Đây được coi là con đường ngắn chạm đến vinh quang cho những ai yêu thích ngành dược, mong muốn có việc làm và thu nhập ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín 2017

Trường Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí

Nhằm tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur năm học 2017 – 2018 tài trợ học phí 100% cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Lợi thế khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế, mô hình Viện – Trường, lấy người học làm trung tâm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược uy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có thể hiểu hơn về lý thuyết, thành thục trong kỹ năng tay nghề và phát huy tính sáng tạo của sinh viên. Chính điều này đã giúp Trường vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo ngành Dược trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Sau khi tốt nghiệp, với những kỹ năng được học tập tại Trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được việc và làm được việc tại nhà thuốc và bệnh viện, công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước,...với các vị trí công việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc…

Nếu yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành sinh viên của Trường, thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Nguồn: Ytevietnam.net.vn