Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất tại Hà Nội

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội.

Ngày 07/12/2017, 07:32:52   Tác giả : Mai Mốc    Lượt xem: 76

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ mà người học cần nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Không chỉ trong hiện tại mà quá khứ và tương lai, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh , Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 - 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, Điều dưỡng Đa khoa, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nếu thí sinh muốn tham gia Xét tuyển thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, cụ thể:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Do đó không còn nhiều thời gian để các bạn lượng lự mà nhanh chóng gửi ngay hồ sơ về đia chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.net.vn