Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn trúng tuyển thì cần phải đảm bảo được những điều kiện mà Trường đưa ra. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Ngày 23/05/2017, 03:08:05   Tác giả :     Lượt xem: 2091

Là một trong những ngôi Trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ theo học hiện nay. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường cũng vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Ngày nay, ngành học được xã hội quan tâm nhất, có vai trò quan trọng nhất không phải là Kinh tế cũng chẳng phải Công thương mà chính là các ngành Y Dược. Lý giải điều này, các chuyên gia kinh tế cho rằng, khi nền kinh tế đã phát triển đến một mức độ nhất định thì sẽ chững lại để nhường chỗ cho các ngành nghề khác. Mặt khác, khi xã hội càng phát triển thì nguy cơ con người phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, bệnh tật ngày càng cao, nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe kéo theo đó cũng phải được đẩy mạnh.

Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của ngành Y Dược cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính khi đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để được theo học tại Trường, trở thành tân sinh viên ngành Dược thì thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà Trường đưa ra, cụ thể:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.
 • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất theo mô hình Trường học – Bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề), dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, trình độ cao thì hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để làm nghề và đáp ứng được đòi hỏi của nhà tuyển dụng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay mà không cần mất thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ sau:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của chính quyền địa phương.
 •  04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn