Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng và xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Ngày 21/05/2017, 03:04:28   Tác giả :     Lượt xem: 1777

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và dễ dàng tiếp cận với công việc sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Có một thực tế hiện nay là các nhà tuyển dụng chỉ quan tâm tới chất lượng của sinh viên, năng lực và khả năng đóng góp của người đó đối với công việc như nào chứ không quan trọng giá trị bằng cấp cao hay thấp.

Đặc biệt là đối với ngành Dược – ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người thì chất lượng của nguồn nhân lực càng phải quan tâm trước nhất và đặt lên hàng đầu. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính vì vậy mà phải cân nhắc để chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được đông đảo các bạn sinh viên theo học, có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Có thể khẳng định chắc chắn như vậy là bởi: Ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đến chất lượng người học nên luôn chú trọng đầu tư vào mô hình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, đến nay, Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện để giúp sinh viên có thể kết hợp học song song giữa lý thuyết với thực hành tay nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mặt khác, không chỉ có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội thực hành chuyên môn mà chương trình đào tạo cũng được Nhà Trường đổi mới, cập nhật theo sự phát triển chung của ngành Dược. Bên cạnh việc tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Trường như hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại thì Nhà Trường cũng ưu tiên tuyển chọn những giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên để là những người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sau khi tốt nghiệp, sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết khác như ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để thích ứng được với đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thắng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT, miễn thi.

Điều kiện xét tuyền:

Ngoài điều kiện tốt nghiệp và có bằng THPT thì để đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược còn phải đảm bảo các tiêu chí như: Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo:

Tất cả các sinh viên sau sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến:

Từ ngày 20/4/2017: Đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.

Từ ngày 01/07/2017: Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia trong năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú; 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn