Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 là khi nào?

Biết được thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Ngày 22/05/2017, 02:56:30   Tác giả :     Lượt xem: 1679

Thí sinh chỉ cần đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ của mình.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành tay nghề

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành tay nghề

Muốn làm nghề phải chọn được Trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Ngành Y Dược hiện nay đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn nên sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành nghề này đa phần đều có thể tìm được việc làm ngay với những mức lương vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại một số bộ phận sinh viên ngành Y Dược sau khi ra Trường vẫn không thể tìm kiếm được công việc ổn định, phù hợp với chuyên môn cho mình vì bản thân không có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề để đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng, công việc đưa ra. Dẫn đến hậu quả như vậy là do sinh viên không được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu và cũng là ngôi Trường có tỉ lệ sinh viên ra Trường có thể tìm được việc làm ngay cao nhất, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng tới mô hình và chương trình đào tạo sinh viên sao cho đạt hiệu quả, chất lượng cao nhất. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập mà Nhà Trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các bệnh viện có bệnh viện riêng, đào tạo ngành Y Dược theo mô hình Trường học – bệnh viện).

Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng và xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Muốn làm nghề phải chọn được Trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Muốn làm nghề phải chọn được Trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên cả nước, miễn thi.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo song song giữ lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề, đảm bảo có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng được công việc sau khi ra Trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 là khi nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới và những điều kiện vốn có, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược và nhận hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4 (dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Tuyển sinh đợt 2: Bắt đầu từ ngày 01/7/2017 (dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).

Ngoài ra, Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017.

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú; 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn