Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

​​​​​​​Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu? Sau khi học xong được cấp bằng gì ạ?

Ngày 24/05/2017, 02:52:04   Tác giả :     Lượt xem: 2642

Năm nay em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo là bao lâu và sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hằng đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Dược

Mục đích cuối cùng của việc họp tập chính là để có kiến thức và tìm được một công việc xứng đáng với công sức bỏ ra và mức thu nhập xứng đáng. Tuy nhiên, để có được thành công của sự học thì yếu tố quan trọng nhất chính là việc lựa chọn ngành nghề có phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hay không? Có đang cần nguồn nhân lực để phát triển hay không?

Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn rằng lựa chọn học Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay chính là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn là vì xét trên cả 2 phương diện ở cả hiện tại và tương lai thì ngành Dược mới chính là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm Y Dược hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định, các ngành kinh tế đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển và xã hội thì con người lại càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo đó cũng nhiều hơn.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giảm bớt áp lực thi cử đầu vào, có được chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, vững vàng chuyên môn và tay nghề khi ra Trường, được nhà tuyển dụng săn đón và hạn chế tối đa việc rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Dược

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để phục vụ quá trình học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho đất nước, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Bạn Hằng thân mến! trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành theo học với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của nhà Trường nên chắc chắn sau khi ra Trường sẽ bắt nhịp với công việc với dễ dàng tìm được công việc với chuyên môn cho bản thân.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thì bạn Hằng và các bạn sinh viên khác sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì bạn Hằng có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 -  0948.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn