Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Học ngành Dược sẽ có được cơ hội việc làm cao và không sợ thất nghiệp, chính vì thế mà hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược thay vì các ngành nghề khác.

Ngày 18/05/2017, 05:36:12   Tác giả :     Lượt xem: 4583

Trước nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Có một thực trạng đối với sinh viên ngành Y Dược hiện nay là vì không được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ khi còn ngồi trên giảng đường nên sau khi tốt nghiệp ra Trường đã không có đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề để hoàn thành công việc và các yêu cầu mà xã hội đề ra.

Để khắc phục tình trạng này, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh Y Dược mới, yêu cầu các trường đào tạo Y Dược phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chương trình giảng dạy phải được kết hợp song hành cả lý thuyết và tay nghề thực tế.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Với tiêu chí không đặt nặng chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng đến quá trình học tập của sinh viên tại Trường, Sở dĩ có thể khẳng định đòa tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng nhất là vì: Sinh viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, bài bản và có chất lượng đào tạo tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực tập tay nghề), đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn có thể giúp truyền tải các kiến thức ngành nghề một các dễ hiểu và sâu sắc nhất dành cho sinh viên.

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT và miễn thi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo được rất nhiều điều kiện để giúp chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược mà năng lực bản thân có hạn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải là người tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và phẩm chất đạo đức khá trở lên..

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, người học sẽ được cung cấp đủ những kiến thức kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề để bắt nhịp với công việc và đáp ứng được yêu cầu của xã hội khi ra Trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chú ý để không thiếu các giấy tờ sau, hồ sơ thiếu giấy tờ sẽ bị loại.

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn